• Ký gửi nhanh
  • hotline  0973313077

Tại sao Đầu Tư Định Cư Châu Âu lại hút nhà đầu tư Việt Nam: Sức hút từ chiết Thẻ Xanh Châu Âu Quyền Lực

04.09.2019

Hãy cùng Lâm Thành Tiến (LAMTHANHTIEN) khám phá lý do tại sao nhà đầu tư lại bị thu hút khi Đầu Tư Định Cư tại Châu Âu mà không phải là ở đâu khác, Châu Âu thì có gì vui hay phát triển ra sao, được cái quyền lợi gì trong đó mà nhiều người khao khát thế cơ chứ; có thể nói tính đến tháng 3 tức quý I năm 2019 thì đã có gần 300K người đi cư đến Châu Âu, một con số Ấn Tượng tại Việt Nam.

Theo thống kê qua hàng loạt các hồ sơ xử lý cho khách hàng qua tiêu chuẩn Xử Lý Hồ Sơ ISO-2123XYR của LAMTHANHTIEN & G IG thì hiện nay rất nhiều nhà đầu tư ở mọi lứa tuổi đều quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Châu Âu, họ muốn được hưởng các quyền lợi từ cộng đồng chung Liên Minh Châu Âu (EU) giàu mạnh, nhất là sở hữu tấm thẻ xanh Châu Âu vô cùng quyền lực.

Đầu tư định cư Châu Âu thu hút nhà đầu tư Việt Nam

Châu Âu sở hữu những chương trình định cư với quy trình nhanh chóng hàng đầu thế giới. Các chương trình này cho phép nhà đầu tư sinh sống, làm việc và hưởng chế độ an sinh xã hội như người bản xứ chỉ trong thời gian ngắn, có thể nói chưa đầy 3 tháng là quý khách đã lấy được thẻ xanh hoặc nhập tịch vào Châu Âu, hiện tại ở LAMTHANHTIEN & G IG chúng tôi hỗ trợ khách hàng theo quy trình ISO-2123XYR nên thời gian lại càng được rút ngắn hơn bao giờ hết!

Tại sao Đầu Tư Định Cư Châu Âu lại thu hút nhà đầu tư Việt Nam/
Tại sao Đầu Tư Định Cư Châu Âu lại thu hút nhà đầu tư Việt Nam/

Mức chi phí sinh sống tại Châu Âu phù hợp với người Việt

So với các chương trình đầu tư – định cư thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế như Úc, Mỹ, chương trình đầu tư định cư châu Âu đưa ra mức phí tối thiểu thấp hơn rất nhiều – chỉ từ 300.000 EUR (tương đương 8 tỷ VNĐ). Đây là con số được cho là lý tưởng nếu quý khách muốn đầu tư, còn nếu chỉ cần lấy thẻ xanh thì với 60.000 EUR là có ngay thẻ xanh, có thể tự do làm việc ... Vậy nên khi lợi ích lớn nhưng số tiền bỏ ra là khá nhỏ thì khả năng thu hút nhà đầu tư là khá lớn!

Điều kiện đầu tư Định Cư ở Châu Âu đơn giản

Ở thời điểm hiện tại, với chính sách khuyến khích kinh tế và người nhập cư, các chương trình lấy thường trú Châu Âu thông qua đầu tư đều được đánh giá là có yêu cầu chứng minh tài chính đơn giản, chưa có nhiều yêu cầu khắt khe như những chương trình Mỹ hay Úc.

Bên cạnh đó, các chương trình châu Âu đa phần đều không yêu cầu ngoại ngữ, phỏng vấn hay giới hạn tuổi tác. Ngoại ngữ chưa bao giờ là một thế mạnh của người Việt. Đây còn là điều gây khó khăn và cản trở khiến nhiều nhà đầu tư e ngại khi đứng trước các chương trình yêu cầu ngoại ngữ như Úc hay Canada. Để quá trình hoàn thiện hồ sơ tham gia định cư thì nhà đầu tư nên tham khảo tư vấn và kinh nghiệm định cư Châu Âu của các nhà tư vấn định cư trước khi quyết định tham gia đầu tư.

Tất tần tật về Định Cư, Thẻ Xanh, Visa Châu Âu với số vốn tối thiểu đầy BẤT NGỜ đang chờ bạn khám phá. Click ngay!

Định Cư Châu Âu - Thẻ Xanh Châu Âu

Quyền lợi được hưởng khi định cư Châu Âu

Ở bất cứ một quốc gia nào cũng vậy, chỉ cần bạn nhập tịch thì cuộc sống của bạn sẽ giống như một công dân ở đó, không có bất cứ sự phân biệt nào. Tương tự như vậy, khi bạn sinh sống và được nhập tịch châu Âu thì hiển nhiên bạn sẽ được hưởng những chính sách và quyền lợi đối với công dân của họ.

Trở thành công dân của các quốc gia châu Âu đồng nghĩa với việc nhà đầu tư và gia đình có thể sống, học tập và làm việc ở bất kỳ nơi nào ở các nước thành viên. Đây còn là khu vực sở hữu nhiều cuốn hộ chiếu và visa quyền lực nhất trên thế giới. Công dân Ireland có thể được miễn thị thực đến 154 quốc gia và vùng lãnh thổ, công dân Bồ Đào Nha có thể tự do đi lại và làm việc trong khối Schengen, công dân Thụy Điển được miễn visa đến 175 quốc gia,…

Công dân châu Âu có quyền được tự do bầu cử và ứng cử tại nước có quốc tịch và trong nghị viện chung của Liên minh châu Âu. Đồng thời, công dân châu Âu cũng có quyền kiến nghị, khiếu nại trong các cơ quan hành pháp, lập pháp của EU.

Công dân châu Âu còn được bảo vệ bởi Lãnh sự/ Đại sứ quán ở bất cứ quốc gia nào trong khối EU khi đến quốc gia tương ứng. Thậm chí trong quá trình giao dịch, công dân có thể sử dụng ngôn ngữ bản địa ở quốc gia của mình. Hiện nay LAMTHANHTIEN & G IG đang tiến hành các cuộc khảo sát Miễn Phí cho các quý khách hàng có nhu cầu Định Cư và Đầu Tư ở Châu Âu, quý khách muốn hỗ trợ hỏi đáp hoặc đăng ký khảo sát thì có thể để lại yêu cầu cụ thể cho chúng tôi theo Form bên dưới. Trân trọng!

DMCA.com Protection Status

VỀ LÂM THÀNH TIẾN

✅ Lamthanhtien.com do Công Ty TNHH Bất Động Sản Đà Nẵng Lâm Thành Tiến vận hành và có thương hiệu trực tuyến là LAMTHANHTIEN ✅ Chuyên tư vấn đầu tư, phát triển bất động sản tại khu vực Đà Nẵng với các loại BĐS như: Nhà, đất, căn hộ, biệt thự, khách sạn, Condotel, Resort ... ✅ Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ Tư Vấn Đầu tư Định Cư Quốc Tế, Thẻ Xanh, Visa, Xuất khẩu lao động Châu Âu tại các nước như: Síp (Cyprus), Latvia, Malta, Úc, Mỹ, Canada ... Hỗ trợ thông tin nhanh chóng, thủ tục gọn gàng, pháp lý hoàn chỉnh 100% với sản phẩm BĐS tại LAMTHANHTIEN.

Đối tác & Khách hàng
  • Doi-tac-lamthanhtien-1
  • Doi-tac-lamthanhtien-2
  • Doi-tac-lamthanhtien-3
  • Doi-tac-lamthanhtien-4
  • Doi-tac-lamthanhtien-5
0973313077
DMCA.com Protection Status