• Ký gửi nhanh
  • hotline  0973313077

Nhập Cư Châu Âu Vĩnh Viễn và một số thắc mắc thường gặp ISO-2123XYR

02.10.2019

Nhập cư châu Âu vĩnh viễn là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay đặc biệt là đối với công dân Việt Nam. Châu Âu là môi trường sống lý tưởng, tốt cho việc học tập cũng như làm việc về lâu dài. Tuy nhiên trước khi muốn nhập cư châu Âu vĩnh viễn, các bạn hãy đọc ngay một số điều cần chú ý dưới đây.

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU - NHẬP CƯ CHÂU ÂU VĨNH VIỄN

Các chương trình đầu tư nhập cư châu Âu luôn thu hút nhà đầu tưCác chương trình đầu tư nhập cư châu Âu luôn thu hút nhà đầu tư

️🏆 Hỏi vấn đề Nhập Cư Châu Âu Vĩnh Viễn:

Tôi là Kim Anh, số di động 0973.xxx.888, tôi 25 Tuổi, có chồng và 1 con, chồng tôi làm IT còn tôi làm làm quản lý của 1 nhà hàng đẳng cấp 5* tại Hồ Chí Minh, Thu nhập hiện nay rất tốt, tuy nhiên tôi lại muốn con tôi có một tương lai tốt, được tiếp cận một nền giáo dục đẳng cấp thế giới và quan trọng thứ 2 là tôi muốn được đi du lịch và tự do kinh doanh không giới hạn biên giới. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều thông tin, tôi đang phân vân định cư tại Latvia hay Síp và Bồ Đào Nha, vì số tiền của tôi hiện nay không nhiều để có thể đầu tư đi Mỹ hay Canada và Úc.

🏆 Trả lời Hỏi Đáp Tư Vấn Nhập Cư Châu Âu by chuyên gia LAMTHANHTIEN & GIG:

Lời đầu tiên LAMTHANHTIEN & GIG xin gửi lời cảm ơn đến chị Kim Anh đã quan tâm và tin tưởng đặt câu hỏi cho chúng tôi, hiện công ty đã gửi các nội dung yêu cầu và link khảo sát của hệ thống đánh giá hồ sơ ISO2123XYR cho chị qua Email, chị có thể làm theo các bước để đánh giá hồ sơ xem mình thực sự phù hợp với chương trình nào và nên đi theo diện nào, nước nào, ở đâu, có phù hợp với tài chính hay không. Ngay sau đó sẽ có các chuyên viên và luật sư sẽ thông báo cho anh về mức độ phù hợp và khả năng định cư ở đâu là phù hợp nhất cho gia đình chị theo các đề xuất của hệ thống đánh giá hồ sơ ISO2123XYR của chúng tôi. Ngoài ra chị Kim Anh cũng có thể tham khảo thêm các thông tin được đề cập ngay sau đây. Trân trọng!

Tham gia các chương trình đầu tư định cư châu Âu vĩnh viễn

Theo các số liệu thống kê, chính phủ Bồ Đào Nha đã thu hút được hơn 2,3 tỷ EUR nhờ chương trình Golden Visa chỉ trong 3 năm. Đảo Síp thu hút gần 3 tỷ EUR qua chương trình đầu tư bất động sản. Qua đó các bạn có thể nhận ra rằng nhu cầu định cư châu Âu đang vô cùng lớn và có hàng ngàn người tham gia trên toàn thế giới.

Có một số lý do khiến nhà đầu tư lựa chọn châu Âu làm nơi đầu tư như là:

- Hầu hết các nhà đầu tư đều mong muốn được sống trong một môi trường văn minh, hiện đại và Châu Âu được coi là nơi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của họ.

- Nhằm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, Chính phủ của các quốc gia tại đây cũng đưa ra rất nhiều chính sách hấp dẫn để kêu gọi vốn đầu tư nước ngoài, thu hút được những người tài giỏi.

- Sau khi bạn có thẻ thường trú tại châu Âu, bạn đã có thể tự do đi lại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Con cái của bạn cũng được hưởng trọn vẹn quyền lợi y tế, giáo dục như công dân bản địa.

Nhà đầu tư thường lựa chọn chương trình đầu tư nhập cư châu Âu vĩnh viễn nào?

Chỉ sau 2 - 3 tháng nhà đầu tư sẽ nhận được Thẻ Xanh Châu ÂuChỉ sau 2 - 3 tháng nhà đầu tư sẽ nhận được Thẻ Xanh Châu Âu

Hiện tại, để có thể nhập cư châu Âu vĩnh viễn bạn có thể tham gia 2 chương trình đó là Cộng hòa Síp và Bồ Đào Nha. Mức đầu tư của cả 2 chương trình đều tương đương nhau. Các nhà đầu tư có thể chi ra khoảng 300 ngàn EUR để mua bất động sản tại Síp hoặc 350 ngàn EUR để trùng tu tòa nhà lịch sử tại Porto Bồ Đào Nha.

Chỉ sau 2 – 3 tháng, nhà đầu tư cũng như gia đình của họ sẽ nhận được thẻ thường trú. Khi ấy bạn có thể phát triển sự nghiệp, cho con cái đi học và trải nghiệm môi trường sống tại đây.

Nên chú ý điều gì để đảm bảo an toàn khi đầu tư nhập cư tại Châu Âu?

Hãy lựa chọn công ty uy tín để thực hiện dịch vụ Nhập Cư Châu Âu Vĩnh ViễnHãy lựa chọn công ty uy tín để thực hiện dịch vụ Nhập Cư Châu Âu Vĩnh Viễn

Với chương trình nhập cư châu Âu vĩnh viễn, nhà đầu tư nên lựa chọn các đối tác có khả năng cung cấp các loại giấy tờ pháp lý rõ ràng.

Đối với Síp, khi lựa chọn khu vực bất động sản để đầu tư là rất quan trọng bởi chúng quyết định đến khả năng hoàn vốn cho nhà đầu tư. Các bạn nên tìm kiếm các công ty uy tín, có kinh nghiệm để được tư vấn chi tiết việc đầu tư.

Đối với Bồ Đào Nha, nhà đầu tư sẽ không cần quan tâm đến việc hoàn vốn vì tập đoàn Mercan Capital – đơn vị đầu tư tại Porto sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn. Chính phủ Bồ Đào Nha quy định mức đầu tư tối thiểu chỉ để làm căn cứ cấp thẻ xanh châu Âu vĩnh viễn cho nhà đầu tư. Vì thế đây chính là lợi thế cho quá trình làm việc của bạn.

Đối với Latvia, nhà đầu tư cần quan tâm qua qua bên đó sẽ làm gì là đủ, vì ở đây mức sống vừa phải, nếu 1 người bình thường làm việc chịu khó chăm chỉ thì chưa đầy 1 năm là có thể mua nhà, ô tô và cuộc sống cũng trở nên khá ổn định rồi!

Tất tần tật thông tin Lấy Thẻ Xanh Châu Âu giá TỐI THIỂU từ Chuyên Gia Tư Vấn Đầu Tư Định Cư!

Việc lựa chọn chương trình đầu tư nhập cư châu Âu vĩnh viễn phù hợp là rất quan trọng đối với những ai muốn nhập cư châu Âu vĩnh viễn. Khi xác định làm việc này, các bạn đừng quên một số lưu ý mà chúng tôi nêu ra như trên để đảm bảo bạn sẽ nhận được lợi ích như mong đợi. Đặc biệt hãy lựa chọn công ty LAMTHANHTIEN & GIG, đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ hiện nay để an tâm khi đầu tư bạn nhé!

VỀ LÂM THÀNH TIẾN

✅ Lamthanhtien.com do Công Ty TNHH Bất Động Sản Đà Nẵng Lâm Thành Tiến vận hành và có thương hiệu trực tuyến là LAMTHANHTIEN ✅ Chuyên tư vấn đầu tư, phát triển bất động sản tại khu vực Đà Nẵng với các loại BĐS như: Nhà, đất, căn hộ, biệt thự, khách sạn, Condotel, Resort ... ✅ Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ Tư Vấn Đầu tư Định Cư Quốc Tế, Thẻ Xanh, Visa, Xuất khẩu lao động Châu Âu tại các nước như: Síp (Cyprus), Latvia, Malta, Úc, Mỹ, Canada ... Hỗ trợ thông tin nhanh chóng, thủ tục gọn gàng, pháp lý hoàn chỉnh 100% với sản phẩm BĐS tại LAMTHANHTIEN.

Đối tác & Khách hàng
  • Doi-tac-lamthanhtien-1
  • Doi-tac-lamthanhtien-2
  • Doi-tac-lamthanhtien-3
  • Doi-tac-lamthanhtien-4
  • Doi-tac-lamthanhtien-5
0973313077
DMCA.com Protection Status