• Ký gửi nhanh
  • hotline  0973313077

Mua đất Đà Nẵng xây nhà hay mua nhà có sẵn: Đâu là lựa chọn tốt?

24.11.2018

Mua bán nhà đất Đà Nẵng là một thị trường vô cùng tiềm năng phát triển trong thời gian tới. Do đó, không chỉ người dân Đà Nẵng – Quảng Nam, ngay cả những khách hàng ngoại tỉnh ngoại quốc cũng chọn nơi đây để sinh sống. Một vấn đề đang khiến khách hàng băn khoăn đó chính là nên mua đất xây nhà hay mua nhà có sẵn.

Với sự phát triển mạnh mẽ của khu vực Đà Nẵng trong thời gian gần đây thì việc có nhiều người đến đây để an cư không phải là một điều khó hiểu. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn phân vân không biết nên mua nhà xây sẵn hay mua đất rồi tự xây. Vấn đề này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, sở thích của bản thân, ý muốn của các thành viên và khả năng tài chính. Do đó, việc lựa chọn và quyết định hình thức nhà ở của mỗi cá nhân sẽ hoàn toàn khác nhau.

Yếu tố 1: Vấn đề chi phí khi mua nhà và mua đất tự xây nhà

Khi thực hiện giao dịch mua bán đất, giá trị của miếng đất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một trong số đó, vị trí miếng đất là yếu tố quan trọng nhất. Vì vậy, khi bạn quyết định mua một miếng đất Đà Nẵng để xây nhà sẽ tốn nhiều chi phí hơn việc mua một ngôi nhà đã được xây sẵn. Khi mua đất xây nhà, bạn sẽ có được một ngôi nhà mới được thiết kế theo ý muốn của mình, thể hiện được phong cách riêng của bản thân. Thay vào đó, số tiền bỏ ra cho việc này là vô cùng lớn. Nếu như bạn không có một nguồn lực tài chính vững vàng, đây sẽ là một khó khăn không hề nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được 30-50% chi phí nếu lựa chọn mua một ngôi nhà đã được xây sẵn. Đồng thời tương đối phù hợp với ý muốn của mình.

Chi phí mua đất Điện Thắng xây nhà và mua nhà xây sẵn rất khác nhau
Chi phí mua đất Đà Nẵng xây nhà và mua nhà xây sẵn rất khác nhau

Yếu tố 2: Chất lượng xây dựng nhà tại thị trường Bất Động Sản Đà Nẵng

Khi mua nhà xây sẵn, bạn có thể lựa chọn là mua nhà riêng của chũ cũ hoặc mua chung cư, nhà liền kề được xây dựng hàng loạt của chủ đầu tư dự án tại thị trường mua bán đất Đà Nẵng. Đối với việc mua nhà riêng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc thiết kế và chất lượng xây dựng. Bạn chỉ cần bỏ qua một khoản chi phí nhỏ để tu sửa đã có được một ngôi nhà ưng ý. Trong khi đó, những ngôi nhà liền kề được xây theo dự án bạn cần phải đặc biệt chú ý đến chất lượng công trình. Để đảm bảo an toàn, bạn nên nhờ một người có kinh nghiệm về xây dựng để kiểm tra được chất liệu ngôi nhà. Đồng thời, nếu bạn có được bản vẽ, họ cũng có thể xem xét chi tiết và đánh giá bản vẽ phần thô cũng như phần đã hoàn thiện giúp bạn.

Khi mua nhà xây sẵn chất lượng sẽ được đảm bảo
Khi mua nhà xây sẵn chất lượng sẽ được đảm bảo

 

Khi mua đất để tự xây nhà, chắc chắn một điều chi phí và công sức bạn bỏ ra sẽ không ít. Vì khi quyết định xây nhà, bạn đã có ý định ở một nơi lâu dài. Do đó, việc đảm bảo chất lượng công trình luôn là vấn đề được chủ nhà quan tâm. Bạn nên thuê một đội thiết kế có uy tín để đảm bảo yên tâm về mặt thẩm mĩ lẫn công năng tiện ích. Việc tự xây dựng nhà ở chắc chắn không phải ai cũng có kinh nghiệm, vậy nên hãy lựa chọn một công ty tư vấn và nhóm thợ lành nghề, nhà cung cấp nguyên vật liệu tốt để đảm bảo chất lượng công trình nhé. Với vị trí đắc địa, hệ thống giao thông thuận lợi. Vùng đất có nhiều tiềm năng về dịch vụ, du lịch, nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, mua đất Đà Nẵng để xây nhà là một cơ hội tốt không nên bỏ qua.

Yếu tố 3: Lựa chọn nào cũng cần phải đánh đổi

Việc mua được một ngôi nhà xây sẵn tại Điện Thắng không phải là một vấn đề quá khó. Bởi nơi đây đang có rất nhiều dự án được đầu tư mạnh mẽ và vô cùng chất lượng được cập nhật liên tục và đầy đủ tại Lamthanhtien.com. Bạn có sở hữu được một ngôi nhà ưng ý hay không sẽ phụ thuộc vào thời gian và công sức bạn bỏ ra. Bên cạnh đó, việc mua bán đất Đà Nẵng tự xây nhà theo yêu cầu và phong cách của bạn chắc chắn sẽ cần bạn bỏ ea rất nhiều công sức và thời gian. Bởi lẻ, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về miếng đất, nghiên cứu, thiết kế và giám sát công trình của mình.

Với 3 yếu tố được nêu trên đây, bạn có thể nhận định, đánh giá và đưa ra được quyết định phù hợp nhất với mình. Dù là phương án nào bạn đều có thể sở hữu được một ngôi nhà ưng ý nhất. Vấn đề quan trọng là bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ thị trường, lựa chọn đúng chủ đầu tư và xác định đúng khả năng tài chính của mình. Hi vọng rằng, bạn sẽ có được một sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Hơn 50 vị trí đất đẹp, độ thanh khoản cao, khu kinh doanh cực VIP tại Đà Nẵng đang chờ bạn khám phá ngay.

VỀ LÂM THÀNH TIẾN

✅ Lamthanhtien.com do Công Ty TNHH Bất Động Sản Đà Nẵng Lâm Thành Tiến vận hành và có thương hiệu trực tuyến là LAMTHANHTIEN ✅ Chuyên tư vấn đầu tư, phát triển bất động sản tại khu vực Đà Nẵng với các loại BĐS như: Nhà, đất, căn hộ, biệt thự, khách sạn, Condotel, Resort ... ✅ Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ Tư Vấn Đầu tư Định Cư Quốc Tế, Thẻ Xanh, Visa, Xuất khẩu lao động Châu Âu tại các nước như: Síp (Cyprus), Latvia, Malta, Úc, Mỹ, Canada ... Hỗ trợ thông tin nhanh chóng, thủ tục gọn gàng, pháp lý hoàn chỉnh 100% với sản phẩm BĐS tại LAMTHANHTIEN.

Đối tác & Khách hàng
  • Doi-tac-lamthanhtien-1
  • Doi-tac-lamthanhtien-2
  • Doi-tac-lamthanhtien-3
  • Doi-tac-lamthanhtien-4
  • Doi-tac-lamthanhtien-5
0973313077
DMCA.com Protection Status