• Ký gửi nhanh
  • hotline  0973313077

Latvia là nước nào? Có nên Đầu Tư Định Cư ở Latvia hay không?

20.09.2019

Latvia là cái tên còn khá mới với nhiều gia đình Việt Nam, tuy nhiên đây lại là một quốc gia rất đáng để định cư, có thể nói nền kinh tế, hạ tầng giao thông rất phát triển nhưng chi phí ăn ở, xe cộ, dịch vụ lại rất vừa phải ... Nếu Định Cư Châu Âu thì đây là cánh cửa có 1 không 2 với chi phí Đầu Tư Định Cư thấp nhất hiện nay, một nơi xử sở thần tiên, giờ hãy cùng LAMTHANHTIEN tìm hiểu Latvia là nước nào nhé!

Latvia là đất nước nào, ở đâu?

Được biết đến với cái tên Cộng hòa Latvia, quốc gia này vẫn nằm sau Bức màn sắt cho đến đầu những năm 1990. Ngày nay, đây là một trong những quốc gia được du lịch nhiều nhất ở Baltics và thu hút rất rất nhiều du khách với phong cảnh ấn tượng, di sản phong phú và thủ đô sôi động của thành phố Riga.

Latvia là nước nào? Có nên đầu tư định cư lấy Thẻ Xanh Châu Âu không?
Latvia là nước nào? Có nên đầu tư định cư lấy Thẻ Xanh Châu Âu không?

Riga được liên minh châu Âu lựa chọn là 1 trong những thủ đô văn hóa châu Âu vào năm 2014, thành phố này có một trong những bộ sưu tập nghệ thuật tân thời ấn tượng nhất thế giới. Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hóa của Liên hiệp quốc UNESCO đã công nhận Trung tâm lịch sử Riga của Latvia là Di sản văn hóa 1997. Bên cạnh đó, các nhà thờ thời trung cổ, các tài sản lớn thời Phục hưng và một khu chợ ngoạn mục, được tổ chức bên trong những chiếc tàu zeppelin không còn tồn tại từ chiến tranh thế giới thứ I. Thị trấn cổ được thống trị bởi Nhà thờ lớn Riga, nhà thờ thời trung cổ lớn nhất ở Baltics và là một trong nhiều điểm thu hút ở thành phố Riga để du khách chú ý.

Con đường bên ngoài thành phố Riga hiện tại gần như nguyên vẹn. Thành phố có thiên đường nông thôn của Cung điện Rundāle, Lâu đài đá Turaida mới được cải tạo gần đây và Bảo tàng ngoài trời dân tộc học duyên dáng của Latvia. Các thị trấn lịch sử được bảo tồn tuyệt đẹp của Kuldīga và Cēsis cũng đảm bảo các chuyến du ngoạn.

Latvia là nước nào? Có nên đầu tư định cư lấy Thẻ Xanh Châu Âu không?
Latvia là nước nào? Có nên đầu tư định cư lấy Thẻ Xanh Châu Âu không?

Có nên Đầu Tư Định Cư tại Latvia hay không?

Nếu có ai đó hỏi tôi rằng có nên Đầu Tư Định Cư ở Latvia hay không tôi sẽ trả lời không ngần ngại rằng "Có" và tôi dám khẳn định với quý vị và các bạn rằng đây là một thiên đường đáng sống, một cánh cửa mới để đưa các bạn trở thành công dân toàn cầu, tự do mở doanh nghiệp, kinh doanh, làm việc và du lịch khắp mọi nơi một cách thuận lợi nhất.

Nếu quý vị muốn biết rằng Định Cư Latvia nó thật sự tuyệt vời như thế nào thì có thể để lại ngay thông tin khảo sát với chúng tôi ở đây, LAMTHANHTIEN sẽ cố vấn và giải thích tất cả các câu hỏi và thắc mắc của quý vị và các bạn ngay tức thì. Trân trọng!

VỀ LÂM THÀNH TIẾN

✅ Lamthanhtien.com do Công Ty TNHH Bất Động Sản Đà Nẵng Lâm Thành Tiến vận hành và có thương hiệu trực tuyến là LAMTHANHTIEN ✅ Chuyên tư vấn đầu tư, phát triển bất động sản tại khu vực Đà Nẵng với các loại BĐS như: Nhà, đất, căn hộ, biệt thự, khách sạn, Condotel, Resort ... ✅ Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ Tư Vấn Đầu tư Định Cư Quốc Tế, Thẻ Xanh, Visa, Xuất khẩu lao động Châu Âu tại các nước như: Síp (Cyprus), Latvia, Malta, Úc, Mỹ, Canada ... Hỗ trợ thông tin nhanh chóng, thủ tục gọn gàng, pháp lý hoàn chỉnh 100% với sản phẩm BĐS tại LAMTHANHTIEN.

Đối tác & Khách hàng
  • Doi-tac-lamthanhtien-1
  • Doi-tac-lamthanhtien-2
  • Doi-tac-lamthanhtien-3
  • Doi-tac-lamthanhtien-4
  • Doi-tac-lamthanhtien-5
0973313077
DMCA.com Protection Status