• Ký gửi nhanh
  • hotline  0973313077

Đầu Tư Định Cư Châu Âu Nhanh Nhất: 3 PHƯƠNG PHÁP đầu tư hiệu quả

26.09.2019

Đâu là phương pháp Đầu Tư Định Cư Châu Âu Nhanh Nhất: Nhu cầu trở thành công dân EU của người Việt đang ngày càng tăng. Tuy nhiên do các chính sách nhập cư, định cư tại EU đang ngày càng được siết chặt lại nên việc này trở lên khó khăn hơn. Dưới đây là 3 phương pháp đầu tư định cư châu Âu nhanh nhất mà bạn có thể áp dụng.

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU - THẺ XANH CHÂU ÂU

Đầu Tư Định Cư Châu Âu Nhanh Nhất ở đâu cùng LAMTHANHTIEN & G-IGĐầu Tư Định Cư Châu Âu Nhanh Nhất ở đâu cùng LAMTHANHTIEN & G-IG

Định Cư khi Đầu tư vào trái phiếu chính phủ Malta

Malta là quốc đảo trung tâm trung chuyển hàng hóa ở châu Âu. Tại Malta có ngành du lịch và tài chính vô cùng phát triển, nơi đây cũng hấp dẫn rất nhiều người giàu trên toàn thế giới. Cách đầu tư định cư châu Âu nhanh nhất bằng việc đầu tư trái phiếu Malta được Ủy ban châu Âu EC chấp thuận. Malta cũng kỳ vọng rằng quốc gia của họ có thể hấp dẫn được người có tài để đóng góp cho việc kinh doanh của quốc đảo này.

Điều kiện của chương trình Đầu tư định cư Malta

- Chỉ dành cho những người từ 18 tuổi trở lên;

- Sức khỏe tốt, lý lịch tư pháp trung thực;

- Mua gói bảo hiểm sức khỏe toàn châu Âu;

- Đầu tư 250 ngàn EUR trái phiếu chính phủ, thời gian đầu tư 5 năm, lãi suất 1% - 2%/năm.

- Đầu tư bất động sản trong 5 năm theo hình thức: Mua bất động sản ở khu vực Malta ít nhất 320 ngàn EUR, phía Nam và đảo Gozo 270 ngàn EUR hoặcThuê bất động sản khu vực Malta trị giá 12 ngàn EUR/năm, phía Nam và đảo Gozo 10 ngàn EUR/năm.

- Người làm đơn và gia đình của họ sẽ có quốc tịch Malta sau 7 năm định cư.

Cách Đầu Tư Định Cư Châu Âu Nhanh Nhất Cùng LAMTHANHTIEN & G-IGCách Đầu Tư Định Cư Châu Âu Nhanh Nhất Cùng LAMTHANHTIEN & G-IG

Tham gia Đầu tư bất động sản đảo Síp

Định cư châu Âu sẽ không còn là một giấc mơ quá xa vời nếu như bạn lựa chọn cách đầu tư bất động sản đảo Síp. Việc đầu tư tại đảo Síp bạn sẽ được nhập cư vào châu Âu chỉ trong 2 – 3 tháng. Đây là cách đầu tư định cư châu Âu giúp người Việt có cơ hội được sinh sống tại một quốc gia văn minh, phát triển. Tham gia vào chương trình này, các bạn sẽ trải nghiệm môi trường học tập thuận lợi mà còn được đảm bảo thu hồi vốn đầu tư sau khi nhập cư.

Đảo Síp là một trong những nước có môi trường sống rất tốt. Chi phí sinh hoạt tại đây cũng khá rẻ và nhất là Síp đang trở thành quốc gia có tiềm năng lớn về kinh tế. Để có được thẻ xanh châu Âu giá tối thiểu, bạn chỉ cần đầu tư bất động sản có giá trị 300.000 EUR trở lên, bạn sẽ có cơ hội nhập cư châu Âu. Chương trình này có nhiều ưu điểm như là: An toàn, bảo toàn vốn, tỷ suất lợi nhuận cao, tỷ lệ thành công cao, thủ tục đơn giản, vốn đầu tư thấp. Chương trình nhập cư châu Âu bằng cách đầu tư vào đảo Síp sẽ giúp các nhà đầu tư Việt dễ dàng nhập cư châu Âu trong thời gian ngắn nhất.

Lấy Thẻ Xanh Châu Âu nhanh nhất khi Đầu Tư Định Cư Châu Âu với LAMTHANHTIENLấy Thẻ Xanh Châu Âu nhanh nhất khi Đầu Tư Định Cư Châu Âu với LAMTHANHTIEN

Tham gia Golden Visa Bồ Đào Nha

Một cách đầu tư định cư châu Âu đó chính là chương trình Golden Visa. Chương trình này đã được chính phủ Bồ Đào Nha áp dụng từ năm 2012. Tham gia chương trình này các nhà đầu tư và thành viên trong gia đình của họ sẽ được nhập cư châu Âu chỉ trong 3 tháng và sẽ được hưởng trọn vẹn quyền lợi như người bản xứ.

Nhà đầu tư có thể đầu tư trùng tu di tích lịch sử để phát triển thành khách sạn ở Porto chính là phương án được nhiều người lựa chọn. Khi tham gia chương trình này, nhà đầu tư cần bỏ ra 350 ngàn EUR để đầu tư mua, trùng tu tòa nhà lịch sử Palatial House. Nhà đầu tư cần phải đầu tư ít nhất 5 năm cho tới khi nhận được thẻ thường trú nhân.

Tất tần tật thông tin Lấy Thẻ Xanh Châu Âu giá TỐI THIỂU từ Chuyên Gia Tư Vấn Đầu Tư Định Cư!

Với các cách Đầu Tư Định Cư Châu Âu Nhanh Nhất kể trên, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể nhanh chóng trở thành công dân châu Âu, được hưởng trọn vẹn mọi quyền lợi như công dân của họ. Tuy nhiên, có một cách khác với chi phí rẻ hơn nhiều, nhưng rất an toàn mà hiện nay nhiều nhà đầu tư đang áp dụng, có thể đưa cả vợ/chồng, con cái qua Châu Âu để định cư và đầu tư, cấp ngay thẻ thường trú cho cả gia đình nếu bạn muốn biết chi tiết thông tin này, có thể đăng ký khảo sát với chúng tôi ở đây, hệ thống chúng tôi sẽ nhanh chóng đánh giá hồ sơ và phản hồi thông tin ngay cho bạn. Trân trọng!

VỀ LÂM THÀNH TIẾN

✅ Lamthanhtien.com do Công Ty TNHH Bất Động Sản Đà Nẵng Lâm Thành Tiến vận hành và có thương hiệu trực tuyến là LAMTHANHTIEN ✅ Chuyên tư vấn đầu tư, phát triển bất động sản tại khu vực Đà Nẵng với các loại BĐS như: Nhà, đất, căn hộ, biệt thự, khách sạn, Condotel, Resort ... ✅ Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ Tư Vấn Đầu tư Định Cư Quốc Tế, Thẻ Xanh, Visa, Xuất khẩu lao động Châu Âu tại các nước như: Síp (Cyprus), Latvia, Malta, Úc, Mỹ, Canada ... Hỗ trợ thông tin nhanh chóng, thủ tục gọn gàng, pháp lý hoàn chỉnh 100% với sản phẩm BĐS tại LAMTHANHTIEN.

Đối tác & Khách hàng
  • Doi-tac-lamthanhtien-1
  • Doi-tac-lamthanhtien-2
  • Doi-tac-lamthanhtien-3
  • Doi-tac-lamthanhtien-4
  • Doi-tac-lamthanhtien-5
0973313077
DMCA.com Protection Status