• Ký gửi nhanh
  • hotline  0973313077

Đất Đà Nẵng: Vùng đất tiềm năng cho bất động sản ven đô?

29.11.2018

Đối với việc đầu tư vào thị trường mua bán đất Đà Nẵng. Nhiều nhà đầu tư đang có ý định phát triển bất động sản ven đô giống Thái Lan. Đây là một xu hướng được giới đầu tư đánh giá là một trong những điểm đến được yêu thích nhất tại Châu Á.

Đối với bất động sản Việt Nam và thị trường mua bán đất Đà Nẵng. Đây là một thị trường được đánh giá  là có lợi thế vô cùng tốt với các khu vực khác. Bên cạnh đó, nền văn hóa đa dạng, cảnh quan đẹp, người dân mến khách cũng là một trong những yếu tố để phát triển bất động sản ven đô. Tuy nhiên, để thật sự phát triển và thành công, cần có sự liên kết chặt chẽ, tạo được điểm nhấn và thúc đẩy được tiềm năng vốn có.

Chú trọng đầu tư sự hoang sơ tự nhiên của điểm nghỉ dưỡng

Thời gian gần đây, xu hướng phát triển du lịch ven đô của Thái Lan đặc biệt được các nhà đầu tư đất Đà Nẵng quan tâm. Theo ông Amorn Harnkham chia sẻ về phương châm của các nhà quản lý và đầu tư Thái Lan là “Giữ lại mọi thứ tự nhiên nhất có thể”. Hiện nay, nhu cầu thư giãn, nghỉ dưỡng của khách du lịch vô cùng cao. Đặc biệt là những nơi còn giữ được nét tự nhiên hoang sơ của mình. Do đó, việc xây dựng các sản phẩm bất động sản luôn luôn phải đi kèm với những yếu tố thiên nhiên mới thu hút được du khách.

Để chứng minh được tính thuyết phục của nhận định của mình, ông còn cho biết thêm. Tại vùng Chiềng Mai của Thái Lan, các nhà đầu tư và phát triển bất động sản du lịch không chỉ giới hạn nghỉ dưỡng tại spa hay resort mà còn xây dựng các hoạt động kích thích du lịch như vườn sinh thái, hoạt động mạo hiểm hoặc những chuyến đi trải nghiệm. Những hoạt động này đều gắn liền với sự hoang sơ tuyệt đẹp của khu du lịch. Chính điều này đã thu hút được sự quan tâm và yêu thích của khách du lịch. Bên cạnh đó, sự đa dạng về sản phẩm du lịch, được tự do lựa chọn sản phẩm du lịch đã thu hút được khách hàng tiếp tự sử dụng và khám phá khu du lịch.

Chú trọng đầu tư sự hoang sơ tự nhiên của điểm nghỉ dưỡng
Chú trọng đầu tư sự hoang sơ tự nhiên của điểm nghỉ dưỡng

Xác định sản phẩm để thu hút được khách du lịch tại đất Đà Nẵng

Để thành công trong việc đầu tư và phát triển thị trường nghỉ dưỡng ven đô tại thị trường mua bán đất Đà Nẵng. Ông Amorn Harnkham cho rằng cần phải xác định được mục tiêu rõ ràng. "Chúng tôi đặt rõ mục tiêu là làm gì để sản phẩm du lịch hấp dẫn khách du lịch, từ đó vạch ra các sản phẩm du lịch cụ thể để khách du lịch muốn đến những lần tiếp theo. Ở Thái Lan, chúng tôi chú trọng phát triển du lịch ven đô theo chủ đề như thể thao, nghỉ dưỡng... dưới sự hướng dẫn của các Bộ để xây dựng chiến lược phát triển du lịch và quảng bá bá hình ảnh các địa phương tới khách du lịch trong nước và quốc tế”. Ngoài ra, ông Amorn Harnkham cũng nhấn mạnh, khi đã có được mục tiêu rồi thì cần phải đưa ra được những chiến lược cụ thể để thu hút được khách hàng. Điều quan trọng nhất là phải làm sao để sau khi khách hàng nghỉ dưỡng và rời đi, họ vẫn muốn quay lại một lần nữa. “Chúng tôi làm tất cả những gì chúng tôi cho là có tiềm năng”, ông Harnkham khẳng định.

Xác định sản phẩm để thu hút được khách du lịch tại đất Điện Thắng
Xác định sản phẩm để thu hút được khách du lịch tại đất Đà Nẵng

Kết hợp đồng bộ giữa cơ quan Chính phủ và các đơn vị liên quan

Đối với việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng vùng ven đô tại thị trường Bất Động Sản Đà Nẵng. Ông Amorn Harnkham nhận xét, trước hết cần phải có sự hợp tác qua lại giữa cơ quan Chính phủ và các đơn vị. Điều quan trọng là phải có sự đào tạo nguồn nhân lực quản lý du lịch nghỉ dưỡng chuyên nghiệp. Tốt nhất là nên tận dụng được nguồn lao động tại chỗ ở địa phương. Ngoài ra, Ông Amorn Harnkham khuyên Việt Nam không nên tập trung quá nhiều vào việc thu hút khách du lịch bụi. Cần phải tập trung vào nhiều đối tượng hơn, thu hút nhiều tầng lớp khách du lịch. Từ đó, xây dựng những sản phẩm bất động sản phù hợp. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng không nên bỏ qua việc bảo tồn cảnh quan thiên nhiên, môi trường, văn hóa, giữ lại tối đa sự hoang sơ tự nhiên vốn có.

Thị trường bất động sản đất Đà Nẵng được đánh giá rất cao để đầu tư và phát triển du lịch, nghỉ dưỡng ven đô.  Với những cảnh quan tuyệt đẹp cùng với nhiều vùng đất hoang sơ là yếu tố hấp dẫn để phát triển du lịch nghỉ dưỡng ven đô. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông hoàn thiện cũng là một trong những yếu tố giúp cho bất động sản nghỉ dưỡng ven đô phát triển.

Thông tin từ reatimes.vn

Hơn 50 vị trí đất đẹp, độ thanh khoản cao, khu kinh doanh cực VIP tại Đà Nẵng đang chờ bạn khám phá ngay.

VỀ LÂM THÀNH TIẾN

✅ Lamthanhtien.com do Công Ty TNHH Bất Động Sản Đà Nẵng Lâm Thành Tiến vận hành và có thương hiệu trực tuyến là LAMTHANHTIEN ✅ Chuyên tư vấn đầu tư, phát triển bất động sản tại khu vực Đà Nẵng với các loại BĐS như: Nhà, đất, căn hộ, biệt thự, khách sạn, Condotel, Resort ... ✅ Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ Tư Vấn Đầu tư Định Cư Quốc Tế, Thẻ Xanh, Visa, Xuất khẩu lao động Châu Âu tại các nước như: Síp (Cyprus), Latvia, Malta, Úc, Mỹ, Canada ... Hỗ trợ thông tin nhanh chóng, thủ tục gọn gàng, pháp lý hoàn chỉnh 100% với sản phẩm BĐS tại LAMTHANHTIEN.

Đối tác & Khách hàng
  • Doi-tac-lamthanhtien-1
  • Doi-tac-lamthanhtien-2
  • Doi-tac-lamthanhtien-3
  • Doi-tac-lamthanhtien-4
  • Doi-tac-lamthanhtien-5
0973313077
DMCA.com Protection Status