• Ký gửi nhanh
  • hotline  0973313077

Các nước khuyến khích nhập cư: Danh sách và chương trình cụ thể nhất

19.08.2019

sau đây LAMTHANHTIEN xin tổng hợp đến quý vị và các bạn Danh sách Các nước khuyến khích nhập cư hiện nay và chương trình cụ thể của từng nước để quý khách có thể tham khảo và có nhiều thông tin hơn nữa về quốc gia ở Châu Âu, Châu Mỹ hay Châu lục mà anh chị đang hướng đến, từ đó có hướng đi hoặc lựa chọn đúng đắng cho việc sở hữu Thẻ xanh, nhập tịch ở nước ngoài!

CÁC NƯỚC KHUYẾN KHÍCH NHẬP CƯ

Có thể nói hiện nay trên thế giới có khá nhiều nước đang thu hút định cư, tuy nhiên, chính sách nhận cư không phải lúc nào cũng dễ dàng với tất mọi người. Vậy nên bài viết này LAMTHANHTIEN sẽ xoay quanh chủ đề "Các nước khuyến khích nhập cư" và dễ nhất hiện nay. Vậy các quốc gia nào trên thế giới đang áp dụng chính sách khuyễn khích nhập cư và chính sách như thế nào?

🔰 Nhập cư: Đầu Tư Định Cư SÍP theo tiêu chuẩn ISO-2123XYR

Hiện tại chương trình Định cư tại SÍP có giá rẻ nhất hiện nay là chương trình lấy thẻ xanh thường trú nhân, đây là một khoản đầu tư an toàn tuyệt đối vào bất động sản có trị giá 300.000 EUR, thời gian xử lý thường mất từ 1 - 3 tháng, riêng với tiêu chuẩn ISO-21230XYR của LAMTHANHTIEN & GIG thì chỉ mất chưa đầy 2 tháng là nhà đầu tư được cấp thẻ xanh cho cả vợ/chồng và con cái phụ thuộc dưới 25 tuổi còn đang đi học toàn thời gian và bố mẹ 2 bên (Tức cả gia đình 3 thế hệ).

🔔 Chương trình Định Cư Đảo Síp có những điều kiện gì và có dễ dàng không?

Theo đánh giá của chúng tôi qua bề dày hoạt động đã hỗ trợ cho hơn 80 khách hàng có hồ sơ Đầu Tư Định Cư Đảo Síp để lấy Thẻ Xanh Châu Âu TRP thì Định Cư Đảo Síp có điều kiện rất dễ dàng cho nhà đầu tư, tỷ lệ đạt hồ sơ gần như tuyệt đối, chỉ có 2-3 hồ sơ không phù hợp do yếu tố nhạy cảm mà thôi, cụ thể như sau:

🔸 1. Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ;

🔸 2. Không yêu cầu trình độ học vấn;

🔸 3. Không yêu cầu khám sức khỏe;

🔸 4. Mỗi 2 năm chỉ cần có mặt tại síp chỉ duy nhất 1 ngày;

🔸 5. Giá trị vừa phải, chỉ cần số tiền tối thiểu 300.000 EUR cho BĐS an toàn tuyệt đối. (Sở hữu vĩnh viễn, yếu tối nhân quyền rất tuyệt đối);

🔸 6. Chứng minh nguồn gốc dòng tiền dễ dàng;

🔸 7. Tỉ lệ thành công gần như là tuyệt đối;

🔸 8. Thẻ Xanh Châu Âu được cấp cực nhanh từ 1- 3 Tháng;

🔸 9. Nhà đầu tư có có thể chọn 2 - 3 Bất Động Sản, miễn sao khoản đầu tư tối thiểu là 300.000 EUR là thỏa điều kiện để tiến hành lấy Thẻ Xanh Châu Âu cho cả gia đình.

Đầu tư định cư Đảo Síp (Cyprus) lấy Thẻ Xanh Châu Âu cho cả gia đình với Lâm Thành Tiến và GIG
Đầu tư định cư Đảo Síp (Cyprus) lấy Thẻ Xanh Châu Âu cho cả gia đình với Lâm Thành Tiến và GIG

🔔 Những lợi ích khi Sở Hữu Thẻ Xanh Châu Âu Cộng Hòa Síp (Cyprus) là gì?

Sau đây là 8 quyền của nhà đầu tư và gia đình của họ khi là thương trú nhân tại Quốc Đảo Síp (Cyprus) khi Đầu Tư Định Cư Đảo Síp dưới dạng đầu tư Bất Động Sản theo tiêu chuẩn ISO-2123XYR của LAMTHANHTIEN & GIG:

🔹 1. Quyền sinh sống tự do tại Quốc Đảo Síp, được tư do du lịch dễ dàng tới các nước trong khối liên minh Châu Âu (Eu);

🔹 2. Cả gia đình nhà đầu tư có quyền lựa chọn tiếp tục sinh sống tại Việt Nam hoặc dùng Thẻ Xanh Châu Âu TRP để đến sinh sống định cư tại Síp bất cứ lúc nào theo nhu cầu của mình;

🔹 3. Được quyền thành lập doanh nghiệp và kinh doanh tại Síp với mức thuế ưu đãi rất thấp (12,5%), đây có thể nói là thiên đường thuế của Châu Âu;

🔹 4. Nhà đầu tư không phải đóng thuế thu nhập cá nhân nếu sống tại Síp (Cyprus) dưới 183 ngày/năm;

🔹 5. Được thừa hưởng nền giáo dục tiên tiến theo chuẩn Anh Quốc, miễn phí trường công đến năm 16 tuổi quá tuyệt vời;

🔹 6. Được tiếp cận hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời theo chuẩn Châu Âu;

🔹 7. Nếu thỏa điều kiện thì sau 5 năm nhà đầu tư có thể dễ dàng nhập tịch và trở thành công dân Síp (Công dân toàn cầu của khối Liên Minh Châu Âu);

🔹 8. Một điều nữa là các thẻ thường trú được cấp chonhaf đầu tư và gia đình là thẻ vĩnh viễn, có hiệu lực vô thời hạn.

P/s: Hiện nay: Theo luật của Cộng hòa Síp (Cyprus), gia đình họ hàng của người giữ thẻ xanh có thể đến thăm và cư trú tạm thời. Những thành viên gia đình muốn đến thăm sẽ được cấp visa 3 tháng, nếu muốn ở lại cư trú tạm thời có thể xin giấy hồng có thời hạn 1 năm và có thể xin gia hạn hàng năm.

CLICK Xem thêm: 👉👉👉 Định Cư CHÂU ÂU nước nào DỄ NHẤT và RẺ NHẤT năm 2019 – 2020: Tiết lộ sự lựa chọn số 1 👈👈👈

🔰 Đầu Tư Định Cư Châu Âu Tại Latvia tiêu chuẩn ISO-2123XYR

Hiện nay khi Đầu Tư Định Cư Latvia hay lấy Thẻ Xanh Latvia thì các nhà đầu tư thường chọn lựa theo 2 hình thức chính an toàn tuyệt đối như sau, thực ra có nhiều hình thức nhưng tôi chỉ nêu ra 2 hình thức an toàn nhất cho các nhà đầu tư của LAMTHANHTIEN & GIG hiện nay:

🔸 1. TRP khi đầu tư bất động sản Latvia: Dành cho những gia đình có khả năng tài chính trên 250,000 EUR. Đối với hình thức này, vì đây là tài sản của mình nên tính an toàn gần như là tuyệt đối và những bất động sản trị giá hơn 250,000 EUR dùng để cho thuê, đủ để trang trải chi phí sinh hoạt cho cả gia đình hàng tháng tại Latvia.

🔸 2. TRP khi trở thành cổ đông của công ty Latvia: Dành cho những gia đình có khả năng dưới 250.000 Euro, giá đầu tư cho hình thức này là 60.000 EUR. Hiện nay, 70% khách hàng cỉa LAMTHANHTIEN đang lựa chọn theo hình thức này vì hợp với túi tiền, cũng như độ rủi ro ở mức chấp nhận được, trong bất kỳ trường hợp xấu xảy ra thì vẫn có cách gia hạn thẻ TRP cũng như lấy lại được tiền đầu tư từ công ty do chính phủ công nhận.

Lấy Thẻ Xanh Liên Minh Châu Âu EU ở Latvia, Định Cư Latvia với Lâm Thành Tiến
Lấy Thẻ Xanh Liên Minh Châu Âu EU ở Latvia, Định Cư Latvia với Lâm Thành Tiến

🔔 Lợi ích khi Sở Hữu Thẻ Xanh Châu Âu Latvia theo diện cổ động là gì?

Nhà đầu tư Thẻ Xanh Châu Âu tiến hành đầu tư cổ phần và trở thành cổ đông của một công ty tại Latvia với số tiền 60.000 EUR, hàng năm nhà đầu tư sẽ được nhận lại lãi suất 5%/năm là 3.000 EUR x 5 năm = 15.000 EUR. Sau 5 năm, chủ đầu tư sẽ trả cho nhà đầu tư lại số tiền đầu tư ban đầu là 60.000 EUR.

Để làm TRP dạng cổ đông, thì nhà đầu tư phải bỏ ra số tiền ban đầu là: 60.000 EUR đầu tư cổ phần + 10.000 EUR phí thuế chính phủ Latvia + 20.000 EUR Phí Luật sư = 90.000 EUR (Hiện tại LAMTHANHTIEN & GIG thực hiến chính sách hỗ t rợ khách hàng, vậy nên có mức phí sẽ thấp hơn nhiều công ty khác đến 5000 EUR).

Số tiền nhà đầu tư sẽ lấy lại được sau 5 năm: 60.000 EUR tiền đầu tư + tiền lãi hàng năm 3.000 EUR (Tức 15.000 EUR cho 5 năm) = 75.000 EUR. Như vậy, khách hàng chỉ mất khoảng 15.000 EUR sau 5 năm nhưng giá trị đạt được sẽ là:

🔹 Cả 2 vợ chồng sẽ kiếm được việc làm hoặc tự kinh doanh như mở nhà hàng, tiệm nail, KD du lịch, xuất nhập khẩu hàng hóa ... với mức thu nhập riêng.

🔹 Con cái được học tập trong môi trường tiêu chuẩn châu Âu, nói được nhiều ngôn ngữ như Tiếng Anh, Đức, Latvia, Nga …

🔹 Được hưởng chính sách y tế như người Latvia.

🔹 Vẫn tiếp tục việc kinh doanh tại Việt Nam ... và còn nhiều chính sách khác.

Tất tần tật về Định Cư, Thẻ Xanh, Visa Châu Âu với số vốn tối thiểu đầy BẤT NGỜ đang chờ bạn khám phá. Click ngay!

🔰 Nhập cư: Đầu Tư Định Cư Tại Đức tiêu chuẩn ISO-2123XYR

Có thể nói Đức là một trong những nước thu hút dân định cư khá nhiều, nước Đức tự hào khi có các trường đại học tốt nhất trên thế giới với chất lượng đào tạo tiêu chuẩn rất cao và điều đặt biệt là tỷ lệ tội phạm rất thấp, đây cũng là một trong những nước có mức thất nghiệp thấp nhất trong số tất cả các nước thành viên Liên Minh Châu Âu (EU).

Sở hữu Thẻ Xanh Châu Âu - Định Cư Châu Âu trở thành Công Dân Toàn Cầu với Lâm Thành Tiến
Sở hữu Thẻ Xanh Châu Âu - Định Cư Châu Âu trở thành Công Dân Toàn Cầu với Lâm Thành Tiến

Hiện nay, theo quy định của Đức thì sau 3 năm, nếu kết quả kinh doanh tốt, bạn sẽ có cơ hội xin cấp thẻ định cư vĩnh viễn tại Đức. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bảo lãnh gia đình sang sinh sống tại đất nước Tây Âu này. Cả gia đình của nhà đầu tư sẽ được hưởng các chính sách an sinh xã hội và giáo dục tốt nhất Châu Âu như người bản xứ. Nước Đức cũng là một quốc gia có môi trường sống an toàn và lành mạnh. Chính những yếu tố này đã giúp việc đầu tư kinh doanh tại đây ngày càng phát triển.

🔰 Nhập cư: Đầu Tư Định Cư Thủy Điển tiêu chuẩn ISO-2123XYR

Đất nước xinh đẹp Thụy Điển sở hữu một hệ thống kinh tế, tài chính tốt, đặc biệt đất nước này đề ra khá nhiều chính sách ưu đãi dành cho các nhà đầu tư ngoại quốc với những mô hình kinh doanh nhỏ được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao.

Điều đáng nói ở đây là, Thụy Điển có chỉ số phát triển con người xếp thứ 2 toàn thế giới cùng với một môi trường giáo dục gần như hoàn hảo. Hệ thống Y tế và chăm sóc sức khỏe được liệt kệ trong top 10 thế giới.

Đến với Lâm Thành Tiến để cảm nhận dịch vụ tốt nhất và Lấy Thẻ Xanh Châu Âu với giá tối thiểu
Đến với Lâm Thành Tiến để cảm nhận dịch vụ tốt nhất và Lấy Thẻ Xanh Châu Âu với giá tối thiểu

Không những thế so với các nước trong khối Bắc Âu, Thụy Điển nằm trong top 3 các nước có hộ chiếu quyền lực nhất thế giới, đảm bảo quyền lợi đi lại tự do cho công dân của nước này. Ngôn ngữ chính là tiếng Thụy Điển nhưng tiếng Anh của người dân nơi đây rất tốt, bạn không có gì phải ái ngại về vấn đề giao tiếp.

🔰 Nhập cư: Đầu Tư Định Cư Malta tiêu chuẩn ISO-2123XYR

Đầu tư Định Cư Malta được đông đảo các nhà đầu tư chọn lựa là một điều khá dễ hiểu. Vì đất nước Malta có chính sách rất tốt cho các nhà đầu tư nước ngoài. Malta cũng là đất nước có nền kinh tế khá phát triển, tỷ lệ tăng trường GDP ở mức cao và tiềm năng trở thành một trong những quốc gia thịnh vượng tại châu Âu, một điểm đáng đến dừng chân để kinh doanh.

Trong những năm gần đây Malta được ví như một Singapore thu nhỏ của Châu Âu. Lý do chính khiến nơi Malta nổi tiếng như vậy là do nó thu hút được nguồn vốn đầu tư lớn từ nước ngoài, Quốc gia này cũng không đánh thuế toàn cầu và không phải trả thuế đối với tài sản nước ngoài, thuế thu nhập doanh nghiệp thấp chỉ 5%, miễn thuế thừa kế, thuế quà tặng và thuế bất động sản. Malta là nơi trú ẩn vốn an toàn cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên thế giới.

Nhập cư tại Malta hưởng thuế suất và nhiều chính sách tốt nhất hiện nay với Lâm Thành Tiến & GIG
Nhập cư tại Malta hưởng thuế suất và nhiều chính sách tốt nhất hiện nay với Lâm Thành Tiến & GIG

Đât nước Malta xinh đẹp này cũng được ví như là hòn ngọc của Địa Trung Hải với cảnh quan du lịch tuyệt đẹp. Theo bình chọn của tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Lonely Planet, Malta xếp hạng là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới vào năm 2018 vừa qua.

Đảo quốc châu Âu Malta cũng có hơn 340 trường học theo chuẩn hệ thống giáo dục Anh, một số trường đại học của Anh có chi nhánh ở Malta. Đây còn là quốc gia song ngữ, nơi cả tiếng Anh và tiếng Malta đều được sử dụng trong lớp học, trong giao dịch và ngoài cuộc sống, giúp giảm rào cản ngôn ngữ đối với người nhập cư hay nhà đầu tư.

DMCA.com Protection Status

VỀ LÂM THÀNH TIẾN

✅ Lamthanhtien.com do Công Ty TNHH Bất Động Sản Đà Nẵng Lâm Thành Tiến vận hành và có thương hiệu trực tuyến là LAMTHANHTIEN ✅ Chuyên tư vấn đầu tư, phát triển bất động sản tại khu vực Đà Nẵng với các loại BĐS như: Nhà, đất, căn hộ, biệt thự, khách sạn, Condotel, Resort ... ✅ Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ Tư Vấn Đầu tư Định Cư Quốc Tế, Thẻ Xanh, Visa, Xuất khẩu lao động Châu Âu tại các nước như: Síp (Cyprus), Latvia, Malta, Úc, Mỹ, Canada ... Hỗ trợ thông tin nhanh chóng, thủ tục gọn gàng, pháp lý hoàn chỉnh 100% với sản phẩm BĐS tại LAMTHANHTIEN.

Đối tác & Khách hàng
  • Doi-tac-lamthanhtien-1
  • Doi-tac-lamthanhtien-2
  • Doi-tac-lamthanhtien-3
  • Doi-tac-lamthanhtien-4
  • Doi-tac-lamthanhtien-5
0973313077
DMCA.com Protection Status