• Ký gửi nhanh
  • hotline  0973313077

Những điều tối kỵ khi mua bán đất Đà Nẵng xây nhà không nên bỏ qua!

05.11.2018

Phong thủy trong việc mua bán đất Đà Nẵng xây nhà chưa bao giờ là một vấn đề cũ. Đối với những ai không hiểu biết về phong thủy và không có thông tin. Bạn sẽ dễ dàng phạm những sai lầm khi mua bán đất để xây nhà. Do đó, những điều tối kỵ về phong thủy khi mua đất xây nhà trong bài viết dưới đây bạn không nên bỏ qua.

Khi mua bán đất Đà Nẵng để xây nhà, bên cạnh những vấn đề về tài chính hay thủ tục pháp lý. Phong thủy và một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Do đó, chủ nhà luôn đi tìm thầy phong thủy để xem xét và đánh giá yếu tố phong thủy của ngôi nhà. Bạn hoàn toàn có thể tự mình xem xét tính phong thủy của ngôi nhà với những lưu ý đơn giản được nêu dưới đấy. Không quá khó để mua được một mảnh đất hợp phong thủy và hạn chế được những khó khăn xảy ra đối với gia đình.

Mua bán đất Đà Nẵng xây nhà cần quan tâm đến địa thế và hình dáng khu đất

Địa thế mảnh đất là một trong những yếu tố về phong thủy người mua cần quan tâm khi mua bán đất Đà Nẵng xây nhà. Bạn không nên chọn mua một mảnh đất nằm chênh vênh trên một ngọn đồi. Như vậy sẽ khó khăn trong việc xây dựng nếu bạn có ý định xây nhà để ở. Ngoài ra, theo phong thủy, mua một mảnh đất bên cạnh một quả đồi cũng không phải là điều tốt. Tuy nhiên, quả đồi nằm sau lưng mảnh đất thì lại đem lại điều tốt cho gia chủ. Một mảnh đất hình vuông hoặc hình chữ nhật, có mặt sau rộng, cao hơn mặt trước. Nằm trên khu vực bằng phẳng, giao thông thuận tiện là một sự lựa chọn hợp lí.

Đừng nên bỏ qua phía đối diện của mảnh đất

Khi đi chọn mua bán đất Đà Nẵng để xây nhà, bạn nên quan sát xem thử xung quanh có ngôi nhà hay công trình nào có mái nhọn chĩa về phía mảnh đất của bạn không. Nếu có, bạn không nên mua mảnh đất như vậy. Bạn nên chọn mua những mảnh đất có nhà hoặc đất bên trái cao hơn. Điều này sẽ mang đến cho gia đình bạn sự hưng thịnh và nhiều phú quý. Vị trí đẹp nhất trong phong thủy là nhà bên trái mảnh đất sẽ có hướng nhìn phía Đông.

Ngoài ra khi mua đất, bạn nên chọn mua những mảnh đất có phía đối diện là đất mở. Ở đây mang một ý nghĩa về một tương lai tươi sáng. Đối với những mảnh đất phía đối diện bị bao phủ bởi cây cối um tùm. Thì bạn không nên chọn mua. Cây cối che chắn phía trước tạo sự âm u và tối tăm cho mảnh đất nếu như bạn có ý định xây nhà.

Nên quan tâm phía đối diện khi mua bán đất Điện Thắng để xây nhà
Nên quan tâm phía đối diện khi mua bán đất Đà Nẵng để xây nhà

Hướng của mảnh đất là yếu tố cần quan tâm

Theo quan niệm phong thủy, khi mua bán đất Đà Nẵng để xây nhà, có hai hướng chính bạn cần phải quan tâm, đó là Tây Nam và Tây Bắc. Tây Nam được ví như hướng của trời, Tây Bắc được ví như hướng của mẹ. Ở hướng Tây Bắc không được phép có ngọn lửa như: bếp ga hay lò sưởi. Nếu vô tình đặt ngọn lửa ở hướng này, những người trong gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn. Đối với hướng Tây Bắc không nên có kho hoặc phòng tắm. Nếu không, chủ nhà sẽ gặp những khó khăn trong hôn nhân hoặc có cuộc sống bấy hạnh. Do đó, bạn nên đặc biệt quan tâm đến hai hướng này khi mua đất xây nhà.

Sự bố trí các phòng khi xây nhà

Sự bố trí các không gian trong ngôi nhà cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Nên lưu ý tránh các vị trí sau để không gây ra ốm đau, bệnh tật cho người trong gia đình. Phòng ngủ nằm trên gara, bếp hoặc phòng giặt, không gian trống. Phòng tắm nằm trên phòng ăn hoặc bếp. Phòng ngủ chung tường với nhà vệ sinh.

Sự bố trí không gian ngôi nhà theo phong thủy là yếu tố quan trọng
Sự bố trí không gian ngôi nhà theo phong thủy là yếu tố quan trọng

Hướng tiếp cận và các ngõ cụt xung quanh mảnh đất

Khi mua bán đất Đà Nẵng để xây nhà, điều tối kỵ là có đường đi đâm thẳng vào nhà hoặc đường lái xe thẳng dài đâm thẳng vào nhà. Tuy nhiên, điều này có thể được hóa giải nếu bạn trồng hoặc treo gương. Nếu không may bạn mua phải một mảnh đất có hai đường song song. Một đường phía trước, một đường phía sau. Điều này không thể háo giải được. Cách tốt nhất là bạn xem xét và lựa chọn kỹ càng trước khi mua.

Phong thủy là một yếu tố không thể bỏ qua đối với hoạt động mua bán đất để xây nhà. Đã có không ít trường hợp, khách hàng vì mua được mảnh đất giá rẻ với vị trí thuận lợi. Nên đã bỏ qua vấn đề phong thủy và cứ thế xây nhà. Sau một thời gian ngắn, gia đình thường xuyên gặp những chuyện không hay. Đến khi mời thầy phong thủy về mới té ngữa vì mảnh đất mang những điều xấu không thể hóa giải, không được dùng để ở. Do đó, khi lựa chọn mua bán đất Đà Nẵng để xây nhà, bạn nên xem xét cho kỹ lưỡng về yếu tố phong thủy nhé. Hi vọng những thông tin được chúng tôi tổng hợp sẽ có ích cho bạn trong quá trình mua bán đất để xây nhà.

Hơn 50 vị trí đất đẹp, độ thanh khoản cao, khu kinh doanh cực VIP tại Đà Nẵng đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

VỀ LÂM THÀNH TIẾN

✅ Lamthanhtien.com do Công Ty TNHH Bất Động Sản Đà Nẵng Lâm Thành Tiến vận hành và có thương hiệu trực tuyến là LAMTHANHTIEN ✅ Chuyên tư vấn đầu tư, phát triển bất động sản tại khu vực Đà Nẵng với các loại BĐS như: Nhà, đất, căn hộ, biệt thự, khách sạn, Condotel, Resort ... ✅ Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ Tư Vấn Đầu tư Định Cư Quốc Tế, Thẻ Xanh, Visa, Xuất khẩu lao động Châu Âu tại các nước như: Síp (Cyprus), Latvia, Malta, Úc, Mỹ, Canada ... Hỗ trợ thông tin nhanh chóng, thủ tục gọn gàng, pháp lý hoàn chỉnh 100% với sản phẩm BĐS tại LAMTHANHTIEN.

Đối tác & Khách hàng
  • Doi-tac-lamthanhtien-1
  • Doi-tac-lamthanhtien-2
  • Doi-tac-lamthanhtien-3
  • Doi-tac-lamthanhtien-4
  • Doi-tac-lamthanhtien-5
0973313077
DMCA.com Protection Status