• Ký gửi nhanh
  • hotline  0973313077

Mua bán đất Đà Nẵng để xây nhà: Bỏ qua hình dáng đất là một sai lầm lớn

06.11.2018

Đối với vấn đề mua bán đất Đà Nẵng để xây nhà, mỗi yếu tố đều ảnh hưởng trực tiếp đến vận may của gia chủ và gia đình. Một trong số những yếu tố mọi người thường bỏ qua là hình dạng của mảnh đất. Đó là một thiếu sót mọi người cần khắc phục ngay lập tức, nếu không muốn những điều không may mắn đến với gia đình.

Theo quan niệm phong thủy mua bán đất Đà Nẵng để xây nhà. Hình dạng của mảnh đất hoặc của ngôi nhà ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc và may mắn của cả gia đình. Khi mua được những mảnh đất có hình dáng tốt để xây nhà. Sinh khí sẽ được ngôi nhà hấp thụ một cách tốt nhất. Khi đó, chủ nhà sẽ gặp được những điều tốt lành. Nếu hướng đất hoặc hướng nhà không hợp mệnh với gia chủ. Đây là một phương án hạn chế điều xấu đến với gia đình tốt nhất. Nếu mệnh của chủ nhà hợp với hướng đất nhưng hình dáng mảnh đất xấu thì vẫn gặp những trắc trở và rắc rối trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Dưới đây là những hướng đất và điều tốt xấu hướng đất mang lại cho chủ đất khi xây nhà.

Nên mua đất hình vuông hoặc chữ nhật khi mua bán đất Đà Nẵng để xây nhà

Nhiều người cho rằng, hình dáng đất thì không cần quan tâm. Đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm khi mua bán đất Đà Nẵng để xây nhà. Khi mua được những mảnh đất cân đối có hình chữ nhật hoặc hình vuông để xây nhà. Chủ nhà sẽ nhận được nhiều phú quý và tài lộc. Đây là hình dáng biểu tượng cho đất, hàm ý của sự nâng đỡ, nuôi sống vạn vật. Khi mua một mảnh đất hình chữ nhật, bạn nên chú ý đến tỷ lệ chiều ngang và chiều dài mảnh đất. Nếu mảnh đất chiều ngang quá hẹp hoặc quá rộng cũng đều ảnh hưởng đến cát khí. Theo phong thủy học, mảnh đất có tỷ lệ lý tưởng nhất là 6:4.

Nên mua đất hình vuông hoặc hình chữ nhật tại thị trường mua bán đất Điện Thắng
Nên mua đất hình vuông hoặc hình chữ nhật tại thị trường mua bán đất Đà Nẵng

Đất có hình tam giác không tốt

Những mảnh đất có hình tam giác sẽ không đem lại điều tốt, nhất là khi bạn có ý định mua bán đất Đà Nẵng để xây nhà. Đất có dạng hình tam giác sẽ mang họa “hỏa hình sát”. Điều này tạo ra một nguồn năng lượng sát khí, gia chủ và các thành viên trong gia đình thường xuyên gặp khó khăn trong mọi việc. Nếu mua phải một mảnh đất có hình tam giác. Bạn nên cắt bỏ một phần để mảnh đất được vuông vức trước khi xây nhà. Phần góc nhọn bạn có thể dùng để trồng cây cảnh. Đối với những mảnh đất có diện tích nhỏ, phần góc nhọn bạn có thể dùng để thiết kế nhà kho, nhà vệ sinh hoặc trồng một vài chậu cây cảnh.

Đất hình bình hành có tốt không?

Đối với những mảnh đất có phía sau rộng, phía trước hẹp. Khí sẽ tích tụ ở phía sau nhiều hơn. Do đó, tài vận tích tụ, giúp việc làm ăn phát đạt, suôn sẻ, gia đình gặp nhiều phú quý và tài lộc. Khi giao dịch mua bán đất Đà Nẵng và mua những mảnh đất có hình dạng phía trước rộng, phía sau hẹp. Khí bên trong sẽ tụ hội được, dễ dàng bị phát tán ra ngoài. Khi đó, nếu càng đi vào bên trong sẽ càng bị thu hẹp lại, gây ra cảm giác tù túng. Những mảnh đất này nếu dùng để xây nhà. Phòng ngủ, bếp, phòng ăn và phòng khách nên được đặt ở phía trước. Những ngóc ngách thì nên được tận dụng để làm cầu thang, kho, nhà vệ sinh.

Đất hình bình hành cũng có thể đem lại tài lộc
Đất hình bình hành cũng có thể đem lại tài lộc

Cẩn thận với đất hoặc nhà bị khuyết góc

Những mảnh đất bị thiếu góc thường mang những điều không may mắn. Khi xây nhà trên những mảnh đất khuyết góc, sống một thời gian dài, mọi người trong nhà sẽ gặp những chuyện không may. Theo phong thủy, mảnh đất bị khuyết một, hai hay ba góc sẽ làm mất cân bằng yếu tố âm dương. Do đó, sẽ tác động đến cuộc sống của mỗi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, vấn đề này hoàn toàn có thể được hóa giải. Đối với những góc khuyết, chủ nhà nên đặt những chậu cây, giàn cây leo để che kín góc khuất là được. Bạn có thể tham khảo thêm những mảnh đất có hình dáng đẹp tại thị trường mua bán đất Đà Nẵng.

Như các bạn đều biết, phong thủy là một yếu tố quan trọng mà bất kì ai khi mua đất hoặc mua nhà đều quan tâm. Không chỉ giúp cuộc sống của các thành viên trong gia đình được yên ổn, hạnh phúc. Một mảnh đất hoặc ngôi nhà có phong thủy tốt còn đem lại tài lộc, sự phú quý và bình an đến những người trong gia đình. Do đó, khi mua bán đất Đà Nẵng để xây nhà, bạn nên xem xét các yếu tố phong thủy trước khi mua để tránh trường hợp không thể hóa giải điềm xấu về sau. Tại thị trường mua bán Bất động sản Đà Nẵng giá rẻ có rất nhiều những mảnh đất với hình dáng hợp phong thủy cho bạn lựa chọn.

Hơn 50 vị trí đất đẹp, độ thanh khoản cao, khu kinh doanh cực VIP tại Đà Nẵng đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ!

VỀ LÂM THÀNH TIẾN

✅ Lamthanhtien.com do Công Ty TNHH Bất Động Sản Đà Nẵng Lâm Thành Tiến vận hành và có thương hiệu trực tuyến là LAMTHANHTIEN ✅ Chuyên tư vấn đầu tư, phát triển bất động sản tại khu vực Đà Nẵng với các loại BĐS như: Nhà, đất, căn hộ, biệt thự, khách sạn, Condotel, Resort ... ✅ Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ Tư Vấn Đầu tư Định Cư Quốc Tế, Thẻ Xanh, Visa, Xuất khẩu lao động Châu Âu tại các nước như: Síp (Cyprus), Latvia, Malta, Úc, Mỹ, Canada ... Hỗ trợ thông tin nhanh chóng, thủ tục gọn gàng, pháp lý hoàn chỉnh 100% với sản phẩm BĐS tại LAMTHANHTIEN.

Đối tác & Khách hàng
  • Doi-tac-lamthanhtien-1
  • Doi-tac-lamthanhtien-2
  • Doi-tac-lamthanhtien-3
  • Doi-tac-lamthanhtien-4
  • Doi-tac-lamthanhtien-5
0973313077
DMCA.com Protection Status