• Ký gửi nhanh
  • hotline  0973313077

Mua bán đất Đà Nẵng: Xây nhà với 6 công thức cần nhớ cho cuộc sống an lành

05.11.2018

Yếu tố về mặt phong thủy khi mua bán đất Đà Nẵng để xây nhà là vấn đề không bao giờ được bỏ qua. Nếu bạn đang có ý định mua đất để xây nhà và muốn tìm hiểu về các vấn đề phong thủy. Dưới đây, chúng tôi chia sẻ đến bạn 6 công thức cần nhớ giúp bạn có một cuộc sống hoàn cảnh với gia đình.

Xem phong thủy khi mua bán đất Đà Nẵng để xây nhà là một yếu tố không thể bỏ qua. Đối với những đất nước phương Đông, phong thủy được xem như một tín ngưỡng được mọi người tin theo để hạn chế những điềm xấu. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” là câu nói cửa miệng của ông bà ta khi nhắc đến những yếu tố tâm linh. Vì vậy, để có được một cuộc sống bình yên và hạnh phúc sau khi mua đất xây nhà. Bên cạnh việc tìm đến những chuyên gia phong thủy để nhận được những lời khuyên chính xác. Bản thân bạn cũng có thể tự đánh giá tính phong thủy của mảnh đất mình mua với 6 công thức đơn giản dưới đây.

Cần xem xét môi trường xung quanh khi mua bán đất Đà Nẵng xây nhà

Khi mua bán đất Đà Nẵng để xây nhà, không gian sống là vấn đề quan trọng cần được quan tâm. Để có được một không gian sống thoải mái, không ảnh hưởng đến tinh thần cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Khi mua đất, bạn cần phải quan tâm đến những vấn đề xung quanh. Điển hình có thể kể đến như: Âm thanh ở khu vực sống, mức độ ánh sáng, không khí xung quanh có mùi hôi thối hay không. Các vật “áp đỉnh” trên ngôi nhà như: vật thu phát sóng, dây điện cao thế hoặc vị trí đất có đường đâm thẳng vào… Một điều lưu ý nữa là mảnh đất của bạn không nên đối diện với cơ quan hành pháp, bệnh viện, trạm biến áp, sở cứu hỏa hoặc bãi rác…

Hướng của mảnh đất là yếu tố không nên bỏ qua

Trong việc mua bán đất Đà Nẵng để xây nhà. Hướng của mảnh đất cũng là vấn đề thuộc về phong thủy rất được chú trọng. Hướng đất ảnh hưởng đến sức gió thổi vào nhà khi bạn xây nhà. Theo quan niệm phong thủy, hướng gió thổi vào nhà trực tiếp quá mạnh không phải là một điều tốt. Không đem lại sự thịnh vượng cho chủ nhà. Do đó, bạn không nên mua mảnh đất phải chịu những luồng gió quá lớn nếu xây nhà.

Không nên bỏ qua hướng đất khi mua bán đất Điện Thắng Trung
Không nên bỏ qua hướng đất khi mua bán đất Đà Nẵng

Thiết kế trần nhà – yếu tố nhỏ nhưng quan trọng

Sau khi mua bán đất Đà Nẵng và bắt đầu xây nhà. Bạn nên chú ý đến độ cao của trần nhà. Nếu trần nhà quá thấp, sẽ gây cảm giác chật chội và tù túng cho các thành viên trong nhà. Dẫn đến cảm giác căng thẳng, sợ hãi cho người ở. Ngoài ra, phía trên sofa, giường ngủ, bàn làm việc không nên có xà ngang. Điều này gây ra những bất lợi về mặt tâm lí cho mọi người trong nhà.

Cần quan tâm đến bố cục khi xây nhà

Sau khi mua bán đất Đà Nẵng hoàn tất. Khi thiết kế ngôi nhà, bố cục ngôi nhà cũng mang yếu tố phong thủy không hề nhỏ. Không nên đặt nhà vệ sinh ở trung tâm của ngôi nhà. Nhà bếp phải được thiết kế thông thoáng và sáng sủa. Đối với những gia đình đông người nên có nhiều phòng ngủ để tránh sự chật chội. Dẫn đến mất cân bằng âm dương, ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong nhà. Điều này có thể dẫn đến những mâu thuẫn không đáng có.

Bố cục ngôi nhà là quan trọng khi mua đất xây nhà
Bố cục ngôi nhà là quan trọng khi mua đất xây nhà

Cửa chính là bộ phận quan trọng của ngôi nhà

Đối với ngôi nhà, cửa chính là một bộ phận vô cùng quan trọng. Khi cửa chính không thông sẽ gây cản trở đủ đường, dẫn đến những khó khăn và bất lợi cho mọi người trong nhà.

Ngôi nhà không thể thiếu minh đường

Đây là vấn đề thường được mọi người bỏ qua khi mua bán đất Đà Nẵng để xây nhà. Minh đường là khoảng không gian phía trước của mảnh đất hoặc ngôi nhà. Theo quan niệm phong thủy, độ lớn hay nhỏ của minh đường đại diện cho sự phát triển về sự nghiệp của chủ nhà. Tuy nhiên, đa số mọi người lại tận dụng không gian phía trước cho việc kinh doanh. Do đó, phía trước đất hoặc nhà không còn một khoảng không nào. Điều này dẫn đến tình trạng mảnh đất hoặc ngôi nhà bị hạn hẹp tầm nhìn. Từ đó, sự nghiệp của chủ nhà khó thành công. Tâm trạng của các thành viên trong gia đình dễ gây vào tình trạng u uất và buồn bã. Vì vậy, khi mua đất tại thị trường mua bán đất Điện Thắng Trung, việc để lại một khoảng trống phía trước là điều cần thiết.

Với những thông tin được tổng hợp và chia sẻ trong bài viết. Bạn sẽ nhận ra rằng, yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn từ những điều đơn giản nhất. Do đó, khi mua bán đất Đà Nẵng để xây nhà. Bạn đừng nên quên những yếu tố về phong thủy quan trọng này. Hi vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ có một cuộc sống sung túc và thịnh vượng sau khi mua đất xây nhà.

Hơn 50 vị trí đất đẹp, độ thanh khoản cao, khu kinh doanh cực VIP tại Đà Nẵng đang chờ bạn khám phá ngay nay giờ!

VỀ LÂM THÀNH TIẾN

✅ Lamthanhtien.com do Công Ty TNHH Bất Động Sản Đà Nẵng Lâm Thành Tiến vận hành và có thương hiệu trực tuyến là LAMTHANHTIEN ✅ Chuyên tư vấn đầu tư, phát triển bất động sản tại khu vực Đà Nẵng với các loại BĐS như: Nhà, đất, căn hộ, biệt thự, khách sạn, Condotel, Resort ... ✅ Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ Tư Vấn Đầu tư Định Cư Quốc Tế, Thẻ Xanh, Visa, Xuất khẩu lao động Châu Âu tại các nước như: Síp (Cyprus), Latvia, Malta, Úc, Mỹ, Canada ... Hỗ trợ thông tin nhanh chóng, thủ tục gọn gàng, pháp lý hoàn chỉnh 100% với sản phẩm BĐS tại LAMTHANHTIEN.

Đối tác & Khách hàng
  • Doi-tac-lamthanhtien-1
  • Doi-tac-lamthanhtien-2
  • Doi-tac-lamthanhtien-3
  • Doi-tac-lamthanhtien-4
  • Doi-tac-lamthanhtien-5
0973313077
DMCA.com Protection Status