• Ký gửi nhanh
  • hotline  0973313077

Giới thiệu

Lamthanhtien.com do Công Ty TNHH Bất Động Sản Đà Nẵng Lâm Thành Tiến vận hành và có thương hiệu trực tuyến là LAMTHANHTIEN ✅ Chúng tôi chuyên hỗ trợ và tư vấn đầu tư, phát triển bất động sản tại khu vực Đà Nẵng với các loại BĐS phổ biến như: Mua bán nhà đất, căn hộ chung cư, biệt thự ven sông, biển, khách sạn, Condotel, Resort ... ✅ Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ Tư Vấn Đầu tư Định Cư Quốc Tế, Thẻ Xanh, Visa, Xuất khẩu lao động Châu Âu tại các nước như: Síp (Cyprus), Latvia, Úc, Mỹ, Canada ... Hỗ trợ thông tin nhanh chóng, thủ tục gọn gàng, pháp lý hoàn chỉnh 100% với tất cả các sản phẩm BĐS tại LAMTHANHTIEN.

        🔰 Tên giao dịch: Công ty TNHH Bất Động Sản Đà Nẵng Lâm Thành Tiến.
        🔰 Thông tin liên lạc: 0973.313.077 - Email: [email protected]
        🔰 Chi nhánh, VPĐD: 06 Trần Anh Tông, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.
        🔰 VP Tư vấn Đầu tư Định cư và Thẻ Xanh: Tòa nhà Căn hộ The Monarchy, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Công ty TNHH Bất Động Sản Đà Nẵng Lâm Thành Tiến được thành lập vào ngày 06 tháng 03 năm 2018 bởi Ông Lâm Thành Tiến và 1 nhóm Quản trị Kinh doanh tại Đà Nẵng. Khởi đầu thành công với ngành nghề tư vấn tài chính và chia sẽ cơ hội đầu tư trong lĩnh vực Bất động sản Đà Nẵng và Châu Âu. Đến nay Bất Động Sản Đà Nẵng Lâm Thành Tiến đã lớn mạnh và mở rộng sang lĩnh vực đầu tư và hợp tác phân phối các phân khúc sản phẩm, dịch vụ Bất động sản đa dạng và tốt nhất trên thị trường như: Tư vấn đầu tư Bất Động Sản Đà Nẵng, Đầu Tư Định Cư Quốc Tế, Thẻ Xanh, Visa Châu Âu, Xuất Khẩu Lao Động Châu Âu ...

Công ty TNHH Bất Động Sản Đà Nẵng Lâm Thành Tiến - LAMTHANHTIEN

Công ty TNHH Bất Động Sản Đà Nẵng Lâm Thành Tiến - LAMTHANHTIEN

2.1 Tầm nhìn: Được sáng lập bởi những người con em địa phương thành phố Đà Nẵng trẻ tuổi, năng động và giàu nhiệt huyết, Bất Động Sản Đà Nẵng Lâm Thành Tiến định hướng trở thành một đơn vị dẫn đầu với một chiến lược phát triển bền vững. Trở thành một Công ty kinh doanh, đầu tư – Một đơn vị cung cấp các giải pháp Bất Động Sản hàng đầu tại Đà Nẵng nói riêng và Miền Trung nói chung, đồng thời mang sản phẩm BĐS Đà Nẵng ra thị trường Châu Âu cũng như mang các sản phẩm BĐS Châu Âu về với thị trường Việt Nam, giúp mọi người dân đều có thể dễ dàng sở hữu 1 Bất Động Sản cho chính mình

2.2 Sứ mệnh:

- Đối với khách hàng: Chúng tôi sẽ tập trung trao đổi và giải quyết triệt để các vấn đề của khách hàng thông qua các giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý của chúng tôi. Thông qua đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, góp phần tạo lập sự đơn giản hóa tối đa cho khách hàng trong quá trình giao dịch mua bán BĐS. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các kênh đầu tư sinh lợi an toàn, bền vững dành cho mọi Khách hàng khi đến và hợp tác cùng với chúng tôi nếu kim chỉ nam của khách hàng là An Toàn đặt lên hàng đầu.

- Đối với nhân viên: Công Ty TNHH Bất Động Sản Đà Nẵng Lâm Thành Tiến xây dựng môi trường làm việc hiện đại, năng động, khuyến khích các sáng kiến kinh doanh. Tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình. Doanh nghiệp là nơi mà mọi người có thể đến, lao động và cống hiến và xem đay như là một gia đình thứ hai của mình.

- Đối với xã hội: Chúng tôi không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng. Chúng tôi cống hiến giá trị thịnh vượng cho cộng đồng bằng cách góp phần thay đổi hạ tầng đô thị và bộ mặt hiện đại hóa địa phương, tạo ra giá trị, phục vụ cho tất cả người dân thông qua cơ chế tối giản nhất có thể, để tất cả người dân đều được sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Giá trị cốt lõi tại Công ty TNHH Bất Động Sản Đà Nẵng Lâm Thành Tiến - LAMTHANHTIEN
Giá trị cốt lõi tại Công ty TNHH Bất Động Sản Đà Nẵng Lâm Thành Tiến - LAMTHANHTIEN

2.3 Giá trị cốt lõi.

- Niềm tin và sự tin tưởng: Chúng tôi phấn đấu để tạo ra niềm tin và sự tin tưởng của Quý khách hàng. Và Chúng tôi cũng đặt niềm tin và sự tin tưởng với đội ngũ cán bộ, nhân viên đang lao động trực tiếp và cống hiến tại công ty. Ở Bất Động Sản Đà Nẵng Lâm Thành Tiến, chúng tôi đề cao đạo đức trong nghề nghiệp và lấy chữ tín trong Kinh doanh làm tiêu chí hàng đầu.

- Sự nhiệt huyết trong công việc: Chúng tôi luôn phục vụ tối đa nhu cầu của Quý khách hàng bằng tất cả nỗ lực của chúng tôi. Sự nhiệt huyết của Doanh nghiệp được cam kết từ Ban lãnh đạo đến mỗi người nhân viên, đã và đang tạo ra một môi trường năng động, trẻ trung và thực sự chuyên nghiệp để gánh vác niềm tin mà Khách hàng đã giao phó.

- Sự trung thực và lòng trung thành: Chúng tôi tôn vinh các giá trị tốt đẹp của xã hội và dân tộc Việt Nam trong suốt hàng ngàn năm lịch sử. Với một thị trường mang tính đặc thù như Bất động sản, nằm trong xu thế mở cửa và hội nhập kinh tế thị trường. Thì cần thiết lúc này hơn bất cứ khi nào là một Doanh nghiệp địa phương – Uy tín - Phát triển bền vững bằng cách xây dựng chiến lược kinh doanh dựa trên niềm tin, sự trung thực và lòng trung thành đối với mỗi Khách hàng khi đến với Doanh nghiệp.

- Thành công – Thịnh vượng: Chúng tôi tin vào những kiến tạo của mình góp phần thay đổi bộ mặt địa phương, góp phần vào việc phát triền kinh tế bằng việc phát triển hạ tầng thu hút dân cư và các tổ chức kinh tế đầu tư và hoạt động. Tiền tài và thịnh vượng dành cho tất cả những người lạo động, đối tác, khách hàng khi đến và hợp tác với Công ty chúng tôi trong hiện tại và tương lai.

Triết lý kinh doanh Công Ty TNHH Bất Động Sản Đà Nẵng Lâm Thành Tiến của LAMTHAHTIEN
Triết lý kinh doanh Công Ty TNHH Bất Động Sản Đà Nẵng Lâm Thành Tiến của LAMTHAHTIEN

2.4 Triết ký kinh doanh: "NHÂN - TRÍ - TÍNChúng tôi đề cao chữ TÍN, đó là chiến lược phát triển lớn nhất và duy nhất mà LAMTHANHTIEN muốn cam kết với mọi khách hàng, một người có trí và UY TÍN thì đáng làm việc và kết giao làm bạn, làm kinh doanh, điều này không thể chối cải được ...

Chúng tôi, Công Ty TNHH Bất Động Sản Đà Nẵng Lâm Thành Tiến (LAMTHANHTIEN) cam kết tuyệt đối, sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết của Quý đối tác, Quý khách hàng, của mọi gia đình người dân dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chúng tôi tin tưởng rằng, với những bước đi thận trọng, nhưng đầy quyết liệt sáng tạo trong mọi sách lược, Bất Động Sản Đà Nẵng Lâm Thành Tiến sẽ vững vàng phát triển trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường Đà Nẵng và đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự tăng trưởng đột phá vào thời gian tới.

Theo Thương hiệu LAMTHANHTIEN trên Lamthanhtien.com

Đối tác & Khách hàng
  • Doi-tac-lamthanhtien-1
  • Doi-tac-lamthanhtien-2
  • Doi-tac-lamthanhtien-3
  • Doi-tac-lamthanhtien-4
  • Doi-tac-lamthanhtien-5
0973313077
DMCA.com Protection Status