• Ký gửi nhanh
 • hotline  0973313077

Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Châu Âu lấy Thẻ Xanh Châu Âu Vĩnh Viễn với bài Phân tích Đầu Tư Định Cư Quốc Tế, Thẻ Xanh, Visa, Xuất khẩu lao động Châu Âu từ chuyên gia

VẬY ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ LÀ GÌ, TẠI SAO LẠI PHẢI ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

🔸 Đầu tư định cư Quốc Tế hay ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU, Châu Mỹ ... là cụm từ được tìm kiếm rất rất nhiều trong 3 - 5 năm trở lại đây, có thể nói số lượng dân số có nhu cầu sở hữu Thẻ Xanh Châu Âu ngày càng gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên để có thể định cư nước ngoài thì bạn thường phải có thẻ xanh hoặc đầu tư tạo ra công ăn việc làm tại quốc gia bạn muốn định cư và đáp ứng các điều kiện của quốc gia đó.

Mua nhà lấy thẻ xanh Vĩnh Viễn ở Châu Âu với GIG & Lâm Thành Tiến

Mua nhà lấy thẻ xanh Vĩnh Viễn ở Châu Âu với G-IG & Lâm Thành Tiến

🔸 Câu hỏi đặt ra là? Bạn có đủ điều kiện để nộp đơn xin thẻ xanh Síp, Latvia, Malta, Úc, Canada, Mỹ ... (tạm trú và thường trú nhân) thông qua gia đình hay lời mời làm việc hoặc người tuyển dụng hay không? Hay cũng có thể theo diện tị nạn hoặc một số điều khoản đặc biệt khác bằng các diện như: Kết hôn, công tác, đoàn tụ gia đình ...

🔸 Ngay bây giờ LAMTHANHTIEN sẽ cung cấp các thông tin Đầu Tư Định Cư Châu Âu mới nhất, giúp quý khách giải quyết triệt để tất cả các vấn đề đang gặp phải ngay ở đây. Qua đó, quý vị có thể tự trả lời được câu hỏi tại sao phải Định Cư Châu Âu, Quốc Tế, tại sao phải Sở Hữu Thẻ Xanh. Với phương châm tận tâm phục vụ, nên tất cả vấn đề của khách hàng sẽ được chúng tôi giải quyết ở cùng 1 nơi, ngay trên chính bài viết các bạn đang đọc. Còn bây giờ, để hình dung được thị trường Định Cư đang ở đâu thì các bạn nên đọc qua thông tin tổng quan về thị trường này ở quá khứ, hiện tại, tương lai nó diễn biến và vận hành ra sao, ảnh hưởng đến bạn như thế nào?

Tổng quan thị trường Đầu Tư Định Cư Châu Âu Quốc Tế

📣 Tổng hợp những thông tin mới, dự báo xu hướng thị trường "Di trú Toàn Cầu": Chúng ta có thể nói, thị trường Bất Động Sản (BĐS) Mỹ gắn kết chặt chẽ với nền kinh tế Mỹ, trong khi tăng trưởng GDP Mỹ lại tương quan chặt chẽ với tăng trưởng GDP thế giới nên bước đi của thị trường BĐS thế giới nhìn chung cũng là sự phản ánh bước đi của thị trường BĐS Mỹ ở quá khứ, hiện tại và tương lai.

🔸 Thị trường BĐS Mỹ quá khứ đang đi vào giai đoạn phục hồi (2014 – 2016) sau khi thoát khỏi vùng đáy khủng hoảng (năm 2009) để chuẩn bị bước lên lộ trình phát triển mạnh mẽ đến năm 2025. Dự phóng đến năm 2020, giá trị giao dịch BĐS thương mại đạt 450 tỷ USD (gấp 6 lần so với năm 2009), số lượng nhà ở mới dành cho 1 hộ gia đình (single-family) đạt 900.000 căn (+105% so với 2009), giá nhà tăng bình quân 4%/năm so với mức giảm 2% của năm 2009, tỷ lệ trống ở tất cả các phân khúc BĐS cho thuê (văn phòng, bán lẻ, khách sạn…) đều giảm mạnh so với năm 2009.

Phá tan nổi lo chứng minh tài chính với tấm Thẻ Xanh Châu Âu tại G-IG & LAMTHANHTIEN

Phá tan nổi lo chứng minh tài chính với tấm Thẻ Xanh Châu Âu tại G-IG & LAMTHANHTIEN

🔸 Tầm nhìn đến năm 2020 – 2025, thị trường sẽ đối mặt với những chuyển biến nội tại cơ bản, trong đó việc ứng dụng khoa học công nghệ và đảm bảo chất lượng sống bền vững là những nhân tố vô cùng quan trọng cho sự thành công của mỗi dự án. Vì vậy, các tổ chức kinh doanh BĐS sẽ cần phải sớm nắm bắt được những thay đổi này để thực thi chiến lược kinh doanh phù hợp, tạo điều kiện tốt nhất cho việc đầu tư, định cư.

🔸 Trong xu thế dịch chuyển từng bước và phát triển đến năm 2020 – 2025 của thị trường BĐS toàn cầu, nhóm các nước Châu Á mới nổi chính là khu vực tăng trưởng nhanh nhất trong giai đoạn mới này, trong đó có Việt Nam, dự báo đến năm 2025, tại Việt Nam sẽ có khoản 10 - 20% dân số có thẻ xanh ở nước ngoài. Vậy, hiện nay có Các Cách Định Cư Châu Âu hay Định Cư Quốc Tế nào là tốt nhất và phù hợp với tài chính của nhiều người, ngay bây giờ hãy cùng LAMTHANHTIEN xem bạn đang gặp phải vấn đề gì và cách khắc phục, từ đó giúp bạn biết và hiểu được Có nên Định Cư ở Châu Âu hay Quốc Tế không nhé!

Vấn đề của bạn là gì khi Đầu Tư Định Cư Châu Âu Quốc Tế

🔔 Bạn có thể an tâm tuyệt đối, vì khi làm việc cùng chúng tôi, thì vấn đề của bạn sẽ được giải quyết triệt để, chúng tôi chỉ hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề của khách hàng, chúng tôi không bán hàng khi vấn đề chưa được giải quyết. VÌ VẬY, KHI CÁC BẠN KHẢO SÁT CÙNG CHÚNG TÔI, thì các Chuyên Gia Tư Vấn Đầu Tư & Định Cư sẽ hỗ trợ khảo sát xem quý vị phù hợp với CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HAY ĐẦU TƯ NÀO, nếu không phù hợp các chuyên gia sẽ HƯỚNG DẪN CÁC BẠN tiến hành các thủ tục hoặc phương pháp khác theo tiêu chuẩn ISO2123XYR để có thể giải quyết triệt để chính xác nhất các vấn đề mà bạn đang gặp phải!

Tiết kiệm 50% chi phí lấy Thẻ Xanh Châu Âu cùng với G-IG & LAMTHANHTIEN
Tiết kiệm 50% chi phí lấy Thẻ Xanh Châu Âu cùng với G-IG & LAMTHANHTIEN

CÓ PHẢI BẠN ĐANG GẶP 1 TRONG CÁC VẤN ĐỀ SAU KHÔNG?

🔹 1. Bạn đang có ý nghĩ định cư Châu Âu nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu?

🔹 2. Bạn muốn lấy thẻ xanh Châu Âu, Quốc Tế nhưng vẫn muốn ở Việc Nam chưa cần đi ngay?

🔹 3. Bạn muốn đi du lịch Xuyên Châu Âu mà không cần chờ đợi xin Visa với quy trình xử lý phức tạp, thậm chí có trường hợp khó khăn?

🔹 4. Bạn muốn Lấy Thẻ Xanh Châu Âu để cho con cái được hưởng nền giáo dục với chi phí thấp nhất và được tiếp cận nền văn minh thế giới sớm nhất?

🔹 5. Bạn muốn Lấy Thẻ Xanh Châu Âu cho mục đích Y Tế trong tương lai?

🔹 6. Bạn muốn lấy 1 thẻ xanh Châu Âu với mức giá thấp nhất và thời gian xét duyệt ngắn nhất?

🔹 7. Bạn muốn mở 1 công ty ở Châu Âu để xuất nhập khẩu hàng hóa, nhưng không biết quốc gia nào ưu đãi tốt về chính sách lẫn thuế, các vấn đề khai quan, thuế, kế toán ở Châu Âu?

🔹 8. Bạn muốn đầu tư kinh doanh ở Châu Âu nhưng không biết nước nào có chính sách tốt và tiềm năng đầu tư thu lợi nhuận cao?

🔹 8. Bạn đang loay hoay với việc quản trị Doanh Nghiệp, bận nhiều, làm nhiều nhưng vẫn không thể quản lý triệt để nhân sự, không thể đánh giá hết nhân sự, doanh nghiệp đình trệ không phát triển?

🔹 9. Bạn muốn đầu tư Bất Động Sản Quốc Tế để được cấp thẻ xanh nhưng không biết rõ các chính sách và nước nào thực sự tốt với bản thân?

🔹 10. Bạn muốn xin Visa nhưng chưa biết quy trình, cách thức, giấy tờ thực hiện?

🔹 11. Bạn có tay nghề cao và muốn xuất khẩu lao động nhưng chưa biết nên chọn quốc gia nào để định cư, xây dựng sự nghiệp và phát triển bản thân?

🔹 12. Bạn muốn xuất khẩu lao động phổ thông để xây dựng cuộc sống tại Châu Âu?

🔔 Nếu 1 trong 12 vấn đề trên giống với bạn, thì hãy kết nối ngay với các chuyên gia tư vấn Đầu Tư & Định Cư của LAMTHANHTIEN & GIG để được hỗ trợ giải quyết triệt để các vấn đề mà bạn đang gặp phải 👉 CLICK GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VỚI CHUYÊN GIA 👈

📣 Còn nếu tất cả các vấn đề trên không phải là của bạn? Thì hiện nay, chúng tôi VẪN ĐANG cung cấp các giải pháp được thiết kế riêng cho từng khách hàng với các phân tích theo từng CHUYÊN ĐỀ mà quý khách yêu cầu với chúng tôi. Vậy nên, nếu quý khách có thắc mắc riêng, thì có thể để lại yêu cầu hỗ trợ. Tất nhiên, mọi thông tin đều được chúng tôi bảo mật riêng tư tuyệt đối 100% 👉 Bạn có thể ĐẶT LỊCH giải đáp riêng tư NGAY với chuyên gia & Luật sư ngay bên dưới.

Gói giải pháp sản phẩm Đầu Tư Định Cư Châu Âu Quốc Tế

HỆ THỐNG SẢN PHẨM THIẾT KẾ THEO NHU CẦU, ĐỂ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CỦA BẠN

Danh sách các giải pháp cung cấp được thiết kế riêng theo từng khách hàng tại GIG & LAMTHANHTIENCác giải pháp được thiết kế riêng cho từng khách hàng tại G-IG & LAMTHANHTIEN

🔰 GIẢI PHÁP 1 "ĐẦU TƯ QUỐC TẾ":

🔸 Chúng tôi rất vui mừng và chính thức thông báo đến bạn một tin vui. Thật tuyệt vời làm sao, khi hiện nay chúng tôi đã có thể tự thiết kế sản phẩm Đầu Tư & Định Cư theo nhu cầu của mỗi khách hàng. Vậy nên, tất cả các vấn đề và nhu cầu, thắc mắc của khách hàng đều được chúng tôi giải quyết rất nhanh. Dưới đây là các đối tượng và mục đích cho sản phẩm này, bạn có thể xem mình đang thực sự cần điều gì?

1️⃣ Lấy Thẻ Xanh nhưng vẫn sống ở Việt Nam;

2️⃣ Lấy Thẻ Xanh để đi Du Lịch;

3️⃣ Lấy Thẻ Xanh để hưởng giáo dục cho con;

4️⃣ Mục đích để hưởng chính sách Y Tế;

5️⃣ Để giúp cả gia đình Định Cư Châu Âu;

6️⃣ Mở rộng hoặc Đầu Tư KD tại Châu Âu;

7️⃣ Để có thể tự do di chuyển Toàn Cầu.

👉 Nếu bạn phù hợp với 1 hoặc nhiều nhu cầu ở trên, thì đây là một sản phẩm phù hợp với bạn, bạn có thể lấy Thẻ xanh Châu Âu sống và làm việc tại Châu Âu, Việt Nam hay chuyển tiền ra nước ngoài, mục đích Du Lịch, Y tế, Định Cư, Kinh Doanh ... Tất cả đều được hiện thực hóa với Sản Phẩm Đầu Tư này của chúng tôi.

👉 Ngoài ra nó còn đáp ứng được thời gian lấy thẻ xanh nhanh, xét duyệt chỉ mất từ 1 - 3 tháng là hoàn thành, trong khi đó mức giá lại là tối thiểu. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng bạn phù hợp với chương trình này, thì ngay bây giờ hãy cùng khảo sát chuyên sâu với chuyên gia Tư Vấn Đầu Tư & Định Cư của chúng tôi ở đây 👉 CLICK KHẢO SÁT VỚI CHUYÊN GIA 👈 thông qua đó, chúng tôi sẽ đánh giá được mức độ phù hợp của bạn với sản phẩm này thông qua tiêu chuẩn xử lý hồ sơ Đầu Tư mới nhất ISO-2123XYR trong vòng 72h làm việc. Trân trọng!

Sở hữu tấm thẻ xanh Châu Âu thật dễ dàng tại GIG & Lâm Thành TiếnSở hữu tấm thẻ xanh Châu Âu thật dễ dàng tại G-IG & Lâm Thành Tiến

XEM THÊM VIDEO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU THẺ XANH CHÂU ÂU

🔰 GIẢI PHÁP 2 "VISA DOANH NHÂN":

🔸 Visa thuộc Các Quốc Gia trong khối Schengen (Gồm 26 nước thành viên):

Danh sách quốc gia trong khối: Pháp, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Đức, Bồ Đào Nha, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Luxemburg, Thụy Điển, Italy, Estonia, Latvia, Lithuania, Malta, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Hungary, và Na Uy, Iceland và Thụy Sĩ; Trong đó 3 nước cuối thuộc khối Schengen nhưng lại không thuộc Liên Minh Châu Âu (EU). Các nước như: Síp, Bulgaria, Ireland, Romania và Vương quốc Anh hiện không khuộc khu vực Schengen.

Danh sách các Quốc Gia thuộc khối Schengen by GIG & LAMTHANHTIEN

Danh sách các Quốc Gia thuộc khối Schengen by G-IG & LAMTHANHTIEN

📌 Đối với Visa thuộc các khối Schengen, thì các bạn chỉ cần xin Visa ở 1 nước đầu tiên cần đến trong khối, sau đó có thể đi lại tự do trong khối này theo danh sách các nước nêu trên, cùng với thời gian được chỉ định hiệu lực trên Visa mà các bạn được cấp. Hiện nay có rất nhiều hình thức xin Visa như: Đi công tác của Doanh nhân, nhân viên công ty, cán bộ nhà nước, học sinh, sinh viên, thăm thân ... Để có thể nắm bắt tùy trường hợp và được hướng dẫn cụ thể, các bạn có thể để lại thông tin ở đây: http://bit.ly/visachauau, chúng tôi sẽ gửi Emailtin nhắn điện thoại cho bạn File hướng dẫn mới nhất về quy định và thủ tục xin Visa tại khối Schengen này theo quy định của cơ quan công quyền được cập nhật mới nhất từ năm 2019.

🔸 Visa Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Đài Loan, Trung Quốc: (Visa được cấp theo từng nước).

📌 Đối tượng cấp visa cũng như các hình thức và đối tựng cấp Visa của khối Schengen. Tuy nhiên, đối với việc xin Visa thuộc các nước như: Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Đài Loan, Trung Quốc thì chúng ta phải tiến hành xin theo từng quốc gia và mỗi quốc gia lại có một quy định riêng. Hiện nay chúng tôi đã có mẫu khảo sát riêng cho từng Quốc Gia. Vì vậy các bạn vui lòng để lại thông tin, hệ thống của chúng tôi sẽ gửi bảng khảo sát theo từng Quốc Gia các bạn muốn xin Visa qua Email & tin nhắn mà quý khách đã đăng ký.

📌 Sau khi nhận được mẫu đăng ký, các bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin và gửi lại cho chúng tôi qua địa chỉ Email: [email protected], các chuyên viên của chúng tôi sẽ bắt đầu xây dựng hồ sơ phù hợp nhất theo từng khách hàng riêng lẻ, thông qua đó nâng cao tỷ lệ xin Visa được thành công cao nhất cho các bạn.

🌏 Link đăng ký: https://bit.ly/visamyhan

🔰 GIẢI PHÁP 3 "ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ":

💎 Với giải pháp Định Cư Quốc Tế này, chúng tôi sẽ giúp các quý vị xác định và định hướng cụ thể những mong muốn và khả năng định cư của mình qua một bài khảo sát. Thông qua bài khảo sát này, hệ thống của chúng tôi sẽ gửi NGAY kết quả cho quý vị và các bạn qua Email SMS để quý vị nắm được cụ thể cách thức cũng như cân nhắc đưa ra quyết định lựa chọn với các ưu và nhược điểm của từng quốc gia so với mức tài chính, sở thích và nhu cầu thiết thực của quý vị và các bạn!

Mua nhà định cư Quốc Tế và Châu Âu với Thẻ xanh tại GIG & Lâm Thành TiếnMua nhà định cư Quốc Tế và Châu Âu với Thẻ xanh tại G-IG & Lâm Thành Tiến

💳 Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các giải pháp định cư cho các nước khối Schengen liên minh Châu Âu (EU) và vài nước nổi tiếng thu hút Đầu Tư Định Cư Quốc Tế hiện nay như: Síp, Latvia, Malta, Úc, Mỹ, Canada ... Để được hỗ trợ quý vị vào link sau: https://bit.ly/dinhcuquoctegig. Hệ thống của chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi link khảo sát cho quý vị để đánh giá hồ sơđưa ra phân tích chi tiết cũng như phản hồi lại ngay cho quý khách trong vòng 24h. Các đánh giá sẽ được cụ thể hóa tối ưu đến mức cá nhân để có thể giải quyết triệt để vấn đề và nhu cầu của quý vị chính xác nhất có thể!

🔰 GIẢI PHÁP 4 "XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG": (Đức, Châu Âu (Eu) ...)

💰 Những lý do nên xuất khẩu lao động Châu Âu:

1️⃣ Mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt.

2️⃣ Trau dồi kinh nghiệp công việc, luyện ngoại ngữ

3️⃣ Trãi nghiệm cuộc sống hiện đại bậc nhất thế giới.

4️⃣ Cơ hội giao lưu học hỏi với nhiều nền văn hóa.

🔸 Xuất khẩu lao động Tay Nghề Cao:

📒 Với hình thức này, quý vị và các bạn sẽ không cần hoặc thậm chí chỉ tốt rất ít chi phí tượng trưng để xử lý hồ sơ của Quốc Gia mà bạn muốn làm việc. Để được hỗ trợ theo hình thức lao động tay nghề cao tại Châu Âu, quý vị và các bạn vui lòng đăng ký tại đây: https://bit.ly/xuatkhaulaodong và làm theo hướng dẫn sau khi nhận được email từ Form đăng ký để gửi hồ sơ cho chúng tôi. Sau khi nhận được hồ sơ của quý vị, chúng tôi sẽ nhanh chóng xét duyệt và phối hợp cùng quý vị để tiến hành chốt hồ sơ tại Quốc Gia mong muốn tại Châu Âu.

Xuất khẩu lao động Châu Âu - Cơ hội có 1 không 2 tại GIG & Lâm Thành TiếnXuất khẩu lao động Châu Âu - Cơ hội có 1 không 2 tại G-IG & Lâm Thành Tiến

🔸 Xuất khẩu lao động Phổ Thông:

📒 Với hình thức này, quý vị và các bạn sẽ cần chi phí tương đối để xử lý hồ sơ của Quốc Gia mà bạn muốn làm việc. Hiện nay chúng tôi hỗ trợ Xuất Khẩu Lao Động Châu Âu với các nước trong khối Liên Minh Châu Âu (EU). Để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết chương trình của từng quốc gia, quý vị và các bạn vui lòng đăng ký với chúng tôi tại đây: https://bit.ly/vieclamchauau và làm theo hướng dẫn nhận được để gửi hồ sơ cho chúng tôi. (Danh sách quốc gia: Pháp, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Đức, Bồ Đào Nha, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Luxemburg, Thụy Điển, Italy, Estonia, Latvia, Lithuania, Malta, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Hungary, và Na Uy, Iceland và Thụy Sĩ ).

Top 10 đất nước tiềm năng về Đầu Tư Định Cư Châu Âu Quốc Tế

Tất tần tật thông tin Lấy Thẻ Xanh Châu Âu giá TỐI THIỂU từ Chuyên Gia Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Châu Âu của LAMTHANHTIEN & G-IG!

🌟 Sau đây là 💡 TOP 10 Quốc Gia tiềm năng nhất về việc đầu tư và định cư Bất Động Sản Quốc Tế theo đánh giá dữ liệu nhập cư thế giới cũng như các yếu tố an toàn, thanh khoản, lợi nhuận, nền kinh tế, an sinh xã hội, giáo dục ... (Danh sách: Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Mỹ, Cộng hòa Síp (Cyprus), Ireland, Hy Lạp, Thổ Nhỉ Kỳ, Bulgaria ...)

Top 10 đất nước tiềm năng cho việc mua và đầu tư BĐS năm 2019 - 2020Top 10 đất nước tiềm năng cho việc mua và đầu tư BĐS năm 2019 - 2020

📣 Trên đây là TOP 10 quốc gia đáng lưu tâm nhất khi quý vị xác định đầu tư ở nước ngoài. Tuy nhiên nếu quý vị quan tâm các quốc gia khác ngoài các quốc gia hàng đầu ở trên thì cũng có thể để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ thiết kế chương trình Đầu tư Định Cư Quốc Tế riêng cho quý vị theo nhu cầu, đây là điểm mới của chúng tôi!

Những lý do trọng yếu khi Đầu Tư Định Cư Châu Âu Quốc Tế

👮 Theo khảo sát năm 20186 tháng đầu năm 2019 chúng tôi đã thu thập được rất nhiều ý kiến từ hơn 5000 quý khách hàng có nhu cầu đầu tư BĐS quốc tế, thì kết quả thật quá bất ngờ. Các nhà đầu tư Việt Nam sẽ quyết định đầu tư Bất Động Sản ra nước ngoài dựa trên 4 yếu tố trọng yếu sau đây:

▶️ 1. Vị trí, vị trí và vị trí: Vị trí bắt đầu từ lựa chọn quốc gia muốn đầu tư phải hội đủ yếu tố như đất đai khan hiếm, kinh tế có nhiều động lực phát triển bền vững, chính phủ hiệu quả, chính sách đầu tư và kinh doanh thông thoáng, tầm nhìn của quốc gia rõ ràng, nhiều trụ sở của các Tập đoàn đa quốc gia. Rồi sau đó mới xét đến vị trí của dự án trong quốc gia được chọn phải gần các tiện ích xã hội, hạ tầng như tàu điện ngầm, gần nguồn cầu thuê bất động sản như trường Đại học, văn phòng các tập đoàn đa quốc gia.

Lựa chọn vị trí BĐS rất quan trọng hãy để GIG & Lâm Thành Tiến giúp bạn!Lựa chọn vị trí BĐS rất quan trọng hãy để G-IG & Lâm Thành Tiến giúp bạn!

▶️ 2. Mục tiêu đầu tư phải rõ ràng: Đầu tư để giữ tiền hay để sinh lợi. Thường thì nhà đầu tư mong muốn cả hai, tuy nhiên, nhà đầu tư “sáng suốt” sẽ biết cái nào phải ưu tiên vì hai yếu tố trên có tính bù trừ. Nếu mục tiêu là kiếm kênh “trú ẩn” cho tiền thì phải tìm đến các quốc gia có chính trị ổn định, kinh tế phát triển bền vững. Nếu đặt nặng yếu tố sinh lời cần lưu ý đến yếu tố cho thuê nhiều hơn bán lấy lời vì đa số nhà đầu tư không có thông tin kịp thời để chốt lời ngắn hạn, vì vậy phải nhắm đến dòng tiền dài hạn.

Mục tiêu đầu tư của quý vị là gì, hãy để GIG & Lâm Thành Tiến trợ giúp ngay bây giờ!Mục tiêu đầu tư của quý vị là gì, hãy để G-IG & Lâm Thành Tiến trợ giúp ngay bây giờ!

▶️ 3. Khả năng thoái vốn khi cần thiết: Đây là lý do người Singapore rất thích đầu tư bất động sản của các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Malaysia, Latvia, Síp vì tại đây chính sách ngoại hối thông thoáng, nhu cầu mua nhà của người dân cũng như nhu cầu đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài khác cũng rất cao.

Tối ưu khả năng thanh khoản của BĐS Quốc Tế cùng GIG & Lâm Thành Tiến!Tối ưu khả năng thanh khoản của BĐS Quốc Tế cùng G-IG & Lâm Thành Tiến!

▶️ 4. Dù lợi nhuận có cao đến mấy thì vẫn chỉ là danh nghĩa cho đến khi xuất hiện thanh khoản: Tìm hiểu kỹ chính sách thuế chuyển nhượng bất động sản,chính sách chuyển tiền về quốc gia của mình sẽ giúp nhà đầu tư không bị “mắc kẹt” tại quốc gia muốn đầu tư.

Tại sao lại cần Bán Quốc Tịch? Đầu Tư Định Cư Châu Âu Quốc Tế

🔔 Mua bán quốc tịch để Làm Gì? Tại sao các nước lại cần bán Quốc Tịch cho người nước ngoài?

Có thể nói đây là câu hỏi của nhiều người khi có nhu cầu Định Cư Quốc Tế hay muốn sở hữu Thẻ Xanh Châu Âu vĩnh viễn tại các quốc gia trên thế giới. Vậy tại sao lại cần bán quốc tịch: Như quý vị cũng đã biết, "trong thời đại toàn cầu hóa, khủng hoảng kinh tế và thiên tai ..." thì buộc các nước phải tìm các giải pháp cứu nguy cho nền kinh tế của mình bằng nhiều hướng khác nhau, vì vậy nên mới sinh ra chương trình “cấp quốc tịch nếu đầu tư vào nước của họ”.

Xu hướng sở hữu Quốc Tịch thứ 2 sẽ bùng nổ thực sự vào năm 2020!
Xu hướng sở hữu Quốc Tịch thứ 2 sẽ bùng nổ thực sự vào năm 2020!

📣 Vậy hiện tại các nước nào bán quốc tịch (Cấp Thẻ Xanh tạm trú, thường trú):

Càng ngày, chúng ta lại thấy càng có nhiều nước làm việc này hơn, nhất là sau năm 2008. Hiện có các quốc gia sau đây đang thực hiện chương trình như: Mỹ, Canada, Ailen, Síp, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Sỹ, Malta, Latvia, Hungari, Bungari, Hy Lạp, Úc, Singapor, New Zealand: Cấp quyền định cư, Thẻ xanh cho nhà đầu tư.

👉 Sau bao lâu từ thời điểm cấp thẻ xanh thì được nhập quốc tịch (Thời gian cho phép nhập quốc tịch của các nước thường từ vài tháng đến 10 năm theo danh sách dưới đây):

Sau thời gian 1 năm đối với đất nước (Malta); 2-3 năm (Singapore); 5 năm (Úc, Anh, Pháp, New Zealand); 6-7 năm (Bồ Đào Nha, Anh, Hy Lạp, Mỹ); 8 năm (Hungari), từ 10 năm trở lên (Latvia, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ), thì người đầu tư có thể nạp đơn xin quốc tịch. Với các nước: Saint Kitts và Nevis; Antigua và Barbuda, Đôminic, Saint Lucia, Grenada (nằm trong quần đảo Caraip), Cộng hòa Síp thì dường như nhà đầu tư sẽ được nhận quốc tịch chỉ sau vài tháng làm thủ tục, quá nhanh nhưng lại quá an toàn 1000%, nếu muốn biết lý do tại sao thì hãy liên hệ ngay cho tôi!

Thơi gian cấp thẻ xanh và nhập quốc tịch của các quốc gia hỗ trợ bởi Lâm Thành Tiến
Thơi gian cấp thẻ xanh và nhập quốc tịch của các quốc gia hỗ trợ bởi Lâm Thành Tiến

👮 Trách nhiệm nhà đầu tư Bất Động Sản và Thẻ Xanh Quốc Tế: (Để duy trì thẻ xanh hay được nhập quốc tịch, thì nhà đầu tư cần tuân thủ quy định của quốc gia đang đầu tư):

🔔 Nhà đầu tư cần lưu ý: Không chỉ đầu tư là xong, một số nước quy định thời gian ở nước mình cho người vào định cư như sau: Bồ Đào Nha (mỗi năm ở ít nhất 7 ngày); Úc (mỗi năm ở ít nhất 40 ngày); New Zealand (mỗi năm ở ít nhất 146 ngày); Anh (mỗi năm ở ít nhất 185 ngày); Mỹ (mỗi năm ở ít nhất 180 ngày); Antigua và Barbuda (phải ở 5 ngày trong vòng 5 năm); Canađa (phải ở 730 ngày trong vòng 5 năm); Malta (ở 6 tháng trong suốt thời gian định cư); Síp (ít nhất 5 ngày trong 5 năm) và một số quốc gia khác ...

Chốt lại lý do bán quốc tịch như sau; Để giải thích lý do tại sao các quốc gia lại bán quốc tịch? Bán để ổn định giá bất động sản; tăng thu cho ngân sách hay tăng việc bán công trái của chính phủ; ổn định và phát triển kinh tế; thu hút người tài; tạo công ăn việc làm cho người lao động bản xứ ... Ví dụ St Kitts và Nevis tăng GDP lên 25% trong năm 2014; Bồ Đào Nha tăng GDP lên 13% trong năm 2013, Mỹ thu được 15 tỷ USD trong các năm 2005 - 2015 nhờ vào việc bán Quốc Tịch và Thẻ Xanh. Quý vị có thể đăng ký đất nước muốn đầu tư ở đây!

Giá Quốc Tịch nước nào rẻ nhất? Đầu Tư Định Cư Châu Âu Quốc Tế

💲 Giá bán của quốc tịch các nước được liệt kê theo list sau: (Danh sách và giá bán thẻ xanh tạm trú, thường trú, quốc tịch các nước hiện nay):

 • Mỹ: 500.000 USD nay đã lên 900.000 USD.
 • Canada: 800.000 CAD (Đô Canada), riêng quần đảo Thái tử Edward thuộc Canada: 350.000 USD.
 • Ailen: 500.000 EUR (Euro).
 • Anh: 1.000.000 GBP (Bảng Anh).
 • Pháp: 10.000.000 EUR.
 • Tây Ban Nha: 500.000 EUR.
 • Bồ Đào Nha: 500.000 EUR.
 • Thụy Sỹ: 250.000 CHF/Mỗi năm - (Franc Thụy Sỹ) (Định cư).
 • Malta: 1.150.000 EUR.
 • Latvia: 90.000 EUR (Thẻ TRP).
 • Hungari: 250.000 EUR.
 • Bungari: 500.000 EUR.
 • Hy Lạp: 250.000 EUR.
 • Cộng hòa Síp: 300.000 EUR (Thẻ Xanh).
 • Úc: 5.000.000 AUD (Đô la Úc).
 • Singapor: 2.500.000 SGD (Đô la Sing).
 • New Zealand: 1,5 tỷ NZD (Đô New Zealand).
 • Saint Kitts và Nevis: 250.000 USD.
 • Antigua và Barbuda: 250.000 USD.
 • Đô mi nic: 100.000 USD.
 • Saint Lucia: 100.000 USD.
 • Grenada: 250.000 USD.

Giá khi đầu tư Thẻ Xanh và Quốc tịch ở các Quốc Gia hiện nay by Lâm Thành Tiến
Giá khi đầu tư Thẻ Xanh và Quốc tịch ở các Quốc Gia hiện nay by Lâm Thành Tiến

💰 Như vậy quốc tịch rẻ nhất là; Cộng hòa Đô mi nic (100.000 USD) và đắt nhất là Cộng hòa Síp (2,5 triệu Euro). Quyền định cư rẻ nhất là ở Latvia (90 nghìn Euro) và đắt nhất là Pháp (10 triệu Euro). Vậy câu hỏi đặt ra là? Đầu tư vào gì? Mỗi nước lại có quy định khác nhau. Lâm Thành Tiến xin tổng kết chung xu hướng đầu tư cho cả 22 nước như sau: Đầu tư kinh doanh chiếm 60%; đầu tư vào bất động sản chiếm 55%; đầu tư vào công trái của chính phủ 32%; trợ cấp: 27%; gửi ngân hàng: 14% và đầu tư vào (nghệ thuật, văn hóa, nghiên cứu) chiếm 14%.

💎 Vậy câu hỏi được đặt ra 1 lần nữa? Lý do tại sao mọi người mua quốc tịch?

 • Do được ưu đãi thuế;
 • Đi du lịch không cần xin visa;
 • Để cuộc sống tốt hơn cho gia đình và thừa hưởng chế độ xã hội;
 • Tiếp cận nền giáo dục cho con cái;
 • Mở rộng kinh doanh ra quốc tế ...

☑️ Theo khảo sát của Lâm Thành Tiến thì: Trong tổng số 194 quốc gia được công nhận trên thế giới thì nếu có hộ chiếu các nước sau có thể đi du lịch không cần xin visa khi đi tới: 152 nước (Malta); 146 (Cộng hòa Síp); 127 (Saint Lucia); 125 nước (Antigua và Barbuda); 119 nước (Grenada); 115 nước (Đô mi nic), Balan 149 nước không cần xin visa ... và Các nước sau thu hút người do miễn giảm thuế: Antigua và Barbuda (miễn thuế thu nhập và thu nhập ở nước ngoài trong 50 năm); Grenada và Đô-mi-nic miễn mọi loại thuế trong 20 năm; St Kitts và Nevis không thu thế và không phải khai thuế, Saint Lucia: Miễn hoàn toàn hay chỉ thu 1% thu nhập ...

🏆 Các thông tin thêm: Các nước mua quốc tịch nhiều nhất: Nga, Trung Quốc, Việt Nam, các nước Cận Đông ...

Danh sách 10 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới năm 2019 - 2020

 • 1. Nhật Bản (190 quốc gia);
 • 2. Singapore, Hàn Quốc (189);
 • 3. Pháp, Đức (188);
 • 4. Đan Mạch, Phần Lan, Ý, Thụy Điển (187);
 • 5. Luxembourg, Tây Ban Nha (186);
 • 6. Áo, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ (185);
 • 7. Bỉ, Canada, Hy Lạp, Ireland (184);
 • 8. Cộng hòa Séc (183);
 • 9. Malta đến (182);
 • 10. Úc, Iceland, New Zealand (181), Latvia (179), Cộng hòa Síp (166).

Lâm Thành Tiến giúp Quý vị bắt kịp xu hướng đầu tư BĐS Quốc Tế năm 2020
Lâm Thành Tiến giúp Quý vị bắt kịp xu hướng đầu tư BĐS Quốc Tế năm 2020

Kinh nghiệm, Quyền lợi Có 1-0-2 khi Đầu Tư Định Cư Châu Âu Quốc Tế

💎 8 Quyền lợi có 1 không 2 từ việc sở hữu Thẻ Xanh Châu Âu, Định Cư Châu Âu và trở thành công dân toàn cầu, điều thứ 6 là cực kỳ QUAN TRỌNG?

 1. Quyền được tự do sống và tự do làm việc + du lịch bất cứ nơi nào của tất cả các Quốc Gia thuộc khối liên minh Châu Âu (EU);
 2. Quyền được học miễn phí hoặc giảm học phí tối đa tại tất cả các trường học thuộc khối liên minh Châu Âu (EU);
 3. Quyền được tiếp cận mọi chế độ an sinh xã hội hiện đại và chương trình chăm sóc y tế hàng đầu của khối liên minh Châu Âu (EU);
 4. Quyền được bảo vệ bởi cơ quan ngoại giao và lãnh sự của bất kỳ quốc gia nào thuộc khối liên minh Châu Âu tại quốc gia thứ 3 (Tức bảo vệ khi ở ngoài các nước ngoài khối liên minh Châu Âu (EU);
 5. Quyền được miễn phí Visa du lịch đến trên 166 quốc gia trên thế giới, đi du lịch thả ga với tấm thẻ xanh quyền lực, thỏa mơ ước du lịch vòng quanh thế giới;
 6. Quyền được giữ song tịch, một quyền lợi rất ý nghĩa cho tất cả các nhà đầu tư ở tất cả quốc gia trên thế giới (ngoại trừ nước Đức), một cử chỉ nhân đạo để trở về cố hương khi cần, khi về già chẳn hạn ...;
 7. Quyền Bình Đẳng Tuyệt Đối giữa các công dân với nhau, quyền nhân quyền tuyệt đối, ở Châu Âu mọi thứ đề rõ ràng tuyệt đối;
 8. Quyền được phép bầu cử và tự ứng cử tại quốc gia nhà đầu tư đã nhập tịch.

kinh nghiệm Đầu Tư Định Cư Châu Âu Lấy Thẻ Xanh Châu Âu với 8 quyền lợi có 1-0-2 tại Lâm Thành Tiến & GIG
kinh nghiệm Đầu Tư Định Cư Châu Âu Lấy Thẻ Xanh Châu Âu với 8 quyền lợi có 1-0-2 tại Lâm Thành Tiến & G-IG

DMCA.com Protection Status

Kinh Nghiệm Bất Động Sản Đà Nẵng - Định Cư Quốc Tế và Thẻ Xanh Châu Âu

tho-truong-bds-2020

Thị trường BĐS năm 2020: Các cơn sốt đất ảo sẽ sớm chết yểu

16/03/2020   Người đăng: admin

Cơn sốt đất nền Phú Quốc kéo dài từ năm 2017 đến giữa năm 2018 mới dần hạ nhiệt. Tại ...
cho-thu-nha-da-nang

Covid-19: Cú đánh chí mạng vào thị trường cho thuê Đà Nẵng và cả nước

16/03/2020   Người đăng: admin

Cho thuê nhà Đà Nẵng: Kinh doanh gặp khó do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 trong khi giá thuê ...
da-nang-giam-gia-dat

Vì sao TP Đà Nẵng quyết định giảm bảng giá đất hiện nay?

16/03/2020   Người đăng: admin

Bảng giá đất mới được HĐND TP Đà Nẵng ban hành được đánh giá rất kỹ so với Quyết định ...
Chuyen-tien-dinh-cu-chau-au-lam-thanh-tien

Hỏi chuyển tiền Định Cư nước ngoài được thực hiện như thế nào?

24/11/2019   Người đăng: admin

Hiện nay, nhu cầu sinh sống, làm việc và học tập tại nước ngoài của người Việt Nam đang ngày ...
Nhap-cu-chau-au-nhanh-nhat-lamthanhtien

Hỏi đáp Đầu Tư Nhập Cư Châu Âu Nhanh Nhất tại nước nào?

06/10/2019   Người đăng: admin

Nhập cư châu Âu đang mà ước mơ của rất nhiều người. Với sự phát triển nhanh chóng của khu ...
Nhap-cu-chau-au-vinh-vien-lamthanhtien-avatar

Nhập Cư Châu Âu Vĩnh Viễn và một số thắc mắc thường gặp ISO-2123XYR

02/10/2019   Người đăng: lamthanhtien

Nhập cư châu Âu vĩnh viễn là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay đặc biệt là đối với ...
Tu-van-nhap-cu--chau-au-o--dau-lamthanhtien

Tư Vấn Nhập Cư Châu Âu tại các nước Latvia và Síp của Anh Hưng Đàm

02/10/2019   Người đăng: lamthanhtien

Châu Âu vẫn luôn là vùng đất phát triển mà ai cũng mong muốn được một lần đặt chân tới. ...
Dau-tu-dinh-cu-chau-au-nhanh-nhat-o-dau-lamthanhtien

Đầu Tư Định Cư Châu Âu Nhanh Nhất với 3 Phương Pháp đầu tư hiệu quả

11/10/2019   Người đăng: admin

Đâu là phương pháp Đầu Tư Định Cư Châu Âu Nhanh Nhất: Nhu cầu trở thành công dân EU của ...
Đối tác & Khách hàng
 • Doi-tac-lamthanhtien-1
 • Doi-tac-lamthanhtien-2
 • Doi-tac-lamthanhtien-3
 • Doi-tac-lamthanhtien-4
 • Doi-tac-lamthanhtien-5
Xem báo giá
0973313077
DMCA.com Protection Status