• Ký gửi nhanh
 • hotline  0973313077

Phân tích Đầu Tư Định Cư Quốc Tế, Thẻ Xanh, Visa, Xuất khẩu lao động: Síp (Cyprus), Malta, Latvia, Úc, Canada, Mỹ

VẬY ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ LÀ GÌ, TẠI SAO LẠI PHẢI ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

🔸 Đầu tư định cư Quốc Tế tại các nước Châu Âu, Châu Mỹ ... là cụm từ được tìm kiếm rất rất nhiều trong 3 - 5 năm trở lại đây, có thể nói số lượng dân số có nhu cầu sở hữu Thẻ Xanh Châu Âu ngày càng gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên để có thể định cư nước ngoài thì bạn thường phải có thẻ xanh hoặc đầu tư tạo ra công ăn việc làm tại quốc gia bạn muốn định cư và đáp ứng các điều kiện của quốc gia đó.

Mua nhà lấy thẻ xanh Vĩnh Viễn ở Châu Âu với GIG & Lâm Thành Tiến

Mua nhà lấy thẻ xanh Vĩnh Viễn ở Châu Âu với GIG & Lâm Thành Tiến

🔸 Vậy câu hỏi đặt ra là? Bạn có đủ điều kiện để nộp đơn xin thẻ xanh Síp, Latvia, Malta, Úc, Canada, Mỹ (tạm trú và thường trú nhân) thông qua gia đình hay lời mời làm việc hoặc người tuyển dụng hay không? Hay cũng có thể theo diện tị nạn hoặc một số điều khoản đặc biệt khác bằng các diện như: Kết hôn, công tác, đoàn tụ gia đình ...

🔸 Ngay bây giờ chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết triệt để tất cả các vấn đề đang gặp phải ngay ở đây, giúp quý vị tự trả lời được câu hỏi vì sao phải định cư quốc tế, tại sao phải sở hữu thẻ xanh với nội dung tiếp theo dưới đây. Chúng tôi tiến hành giải quyết nhiều vấn đề tại 1 nơi cho tất cả các quý khách hàng của chúng tôi!

Tổng quan thị trường Đầu tư định cư Quốc Tế

📣 Tổng hợp những thông tin mới, dự báo xu hướng thị trường "Di trú Toàn Cầu": Chúng ta có thể nói, thị trường Bất Động Sản (BĐS) Mỹ gắn kết chặt chẽ với nền kinh tế Mỹ, trong khi tăng trưởng GDP Mỹ lại tương quan chặt chẽ với tăng trưởng GDP thế giới nên bước đi của thị trường BĐS thế giới nhìn chung cũng là sự phản ánh bước đi của thị trường BĐS Mỹ ở quá khứ, hiện tại và tương lai.

🔸 Thị trường BĐS Mỹ đang đi vào giai đoạn phục hồi (2014 – 2016) sau khi thoát khỏi vùng đáy khủng hoảng (năm 2009) để chuẩn bị bước lên lộ trình phát triển mạnh mẽ đến năm 2025. Dự phóng đến năm 2016, giá trị giao dịch BĐS thương mại đạt 430 tỷ USD (gấp 5 lần so với năm 2009), số lượng nhà ở mới dành cho 1 hộ gia đình (single-family) đạt 900.000 căn (+102% so với 2009), giá nhà tăng bình quân 4%/năm so với mức giảm 2% của năm 2009, tỷ lệ trống ở tất cả các phân khúc BĐS cho thuê (văn phòng, bán lẻ, khách sạn…) đều giảm mạnh so với năm 2009.

Phá tan nổi lo chứng minh tài chính với tấm thẻ xanh Châu Âu tại GIG & Lâm Thành Tiến

Phá tan nổi lo chứng minh tài chính với tấm thẻ xanh Châu Âu tại GIG & Lâm Thành Tiến

🔸 Tầm nhìn đến năm 2020 – 2025, thị trường sẽ đối mặt với những chuyển biến nội tại cơ bản, trong đó việc ứng dụng khoa học công nghệ và đảm bảo chất lượng sống bền vững là những nhân tố vô cùng quan trọng cho sự thành công của mỗi dự án. Vì vậy, các tổ chức kinh doanh BĐS sẽ cần phải sớm nắm bắt được những thay đổi này để thực thi chiến lược kinh doanh phù hợp, tạo điều kiện tốt nhất cho việc đầu tư, định cư.

🔸 Trong xu thế dịch chuyển từng bước và phát triển đến năm 2020 – 2025 của thị trường BĐS toàn cầu, nhóm các nước Châu Á mới nổi chính là khu vực tăng trưởng nhanh nhất trong giai đoạn mới này, trong đó có Việt Nam, dự báo đến năm 2025, tại Việt Nam sẽ có khoản 10 - 20% dân số có thẻ xanh ở nước ngoài!

Vấn đề của bạn là gì khi Đầu tư định cư Quốc Tế

🔔 Vấn đề của quý vị và các bạn cần phải được giải quyết triệt để, chúng tôi chỉ hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề của khách hàng, chúng tôi không bán hàng bằng mọi giá, vì vậy quý khách hãy ghi nhận đúng thông tin, để chúng tôi hỗ trợ giải quyết vấn đề chính xác cho quý khách. Trân trọng!

Tiết kiệm 50% chi phí lấy thẻ xanh Châu Âu cùng với GIG & Lâm Thành Tiến
Tiết kiệm 50% chi phí lấy thẻ xanh Châu Âu cùng với GIG & Lâm Thành Tiến

🔹 1. Bạn đang có ý nghĩ định cư Châu Âu nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu?

🔹 2. Bạn muốn lấy thẻ xanh Châu Âu, Quốc Tế nhưng vẫn muốn ở Việc Nam chưa cần đi ngay?

🔹 3. Bạn muốn đi du lịch Xuyên Châu Âu mà không cần chờ đợi xin Visa với quy trình xử lý phức tạp, thậm chí có trường hợp khó khăn?

🔹 4. Bạn muốn Lấy Thẻ Xanh Châu Âu để cho con cái được hưởng nền giáo dục với chi phí thấp nhất và được tiếp cận nền văn minh thế giới sớm nhất?

🔹 5. Bạn muốn Lấy Thẻ Xanh Châu Âu cho mục đích Y Tế trong tương lai?

🔹 6. Bạn muốn lấy 1 thẻ xanh Châu Âu với mức giá thấp nhất và thời gian xét duyệt ngắn nhất?

🔹 7. Bạn muốn mở 1 công ty ở Châu Âu để xuất nhập khẩu hàng hóa, nhưng không biết quốc gia nào ưu đãi tốt về chính sách lẫn thuế, các vấn đề khai quan, thuế, kế toán ở Châu Âu?

🔹 8. Bạn đang loay hoay với việc quản trị Doanh Nghiệp, bận nhiều, làm nhiều nhưng vẫn không thể quản lý triệt để nhân sự, không thể đánh giá hết nhân sự, doanh nghiệp đình trệ không phát triển?

🔹 9. Bạn muốn đầu tư Bất Động Sản Quốc Tế để được cấp thẻ xanh nhưng không biết rõ các chính sách và nước nào thực sự tốt với bản thân?

🔹 10. Bạn muốn xin Visa nhưng chưa biết quy trình, cách thức, giấy tờ thực hiện?

🔹 11. Bạn có tay nghề cao và muốn xuất khẩu lao động nhưng chưa biết nên chọn quốc gia nào để định cư, xây dựng sự nghiệp và phát triển bản thân?

🔹 12. Bạn muốn xuất khẩu lao động phổ thông để xây dựng cuộc sống tại Châu Âu?

📣 Nếu các vấn đề trên không khớp với quý khách, thì hiện nay chúng tôi VẪN ĐANG cung cấp các giải pháp dành riêng cho từng khách hàng với các bài phân tích theo CHUYÊN ĐỀ mà quý khách đã yêu cầu với chúng tôi. Vậy nên, nếu quý khách có thắc mắc riêng, thì nên để lại yêu cầu hỗ trợ cho chúng tôi, mọi thông tin đều được bảo mật riêng tư tuyệt đối 100% 📣 Đăng ký theo Form bên dưới!

Gói giải pháp sản phẩm Đầu tư định cư Quốc Tế

HỆ THỐNG SẢN PHẨM THIẾT KẾ THEO NHU CẦU, ĐỂ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ CỦA BẠN

Danh sách các giải pháp cung cấp được thiết kế riêng theo từng khách hàng tại GIG & LAMTHANHTIENCác giải pháp được thiết kế riêng cho từng khách hàng tại GIG & LAMTHANHTIEN

🔰 GIẢI PHÁP 1 "ĐẦU TƯ QUỐC TẾ":

🔸 Hiện tại gói giải pháp này phù hợp cho các nhóm đối tượng muốn lấy Thẻ xanh Châu Âu nhưng vẫn muốn sống và làm việc tại Việt Nam hay muốn chuyển tiền ra nước ngoài, mục đích Du Lịch, Y tế ... đáp ứng thời gian lấy thẻ xanh nhanh, xét duyệt chỉ mất từ 1 - 3 tháng là hoàn thành, trong khi đó mức giá lại là tối thiểu. Nếu quan anh chị tâm đến giải pháp này, có thể đăng ký ở đây: http://bit.ly/dinhcuchauaugig

Sở hữu tấm thẻ xanh Châu Âu thật dễ dàng tại GIG & Lâm Thành TiếnSở hữu tấm thẻ xanh Châu Âu thật dễ dàng tại GIG & Lâm Thành Tiến

🔰 GIẢI PHÁP 2 "VISA DOANH NHÂN":

🔸 Visa thuộc Các Quốc Gia trong khối Schengen (Gồm 26 nước thành viên):

Danh sách quốc gia trong khối: Pháp, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Đức, Bồ Đào Nha, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Luxemburg, Thụy Điển, Italy, Estonia, Latvia, Lithuania, Malta, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Hungary, và Na Uy, Iceland và Thụy Sĩ; Trong đó 3 nước cuối thuộc khối Schengen nhưng lại không thuộc Liên Minh Châu Âu (EU). Các nước như: Síp, Bulgaria, Ireland, Romania và Vương quốc Anh hiện không khuộc khu vực Schengen.

Danh sách các Quốc Gia thuộc khối Schengen by GIG & LAMTHANHTIEN

Danh sách các Quốc Gia thuộc khối Schengen by GIG & LAMTHANHTIEN

📌 Đối với Visa thuộc các khối Schengen, thì các bạn chỉ cần xin Visa ở 1 nước đầu tiên cần đến trong khối, sau đó có thể đi lại tự do trong khối này theo danh sách các nước nêu trên, cùng với thời gian được chỉ định hiệu lực trên Visa mà các bạn được cấp. Hiện nay có rất nhiều hình thức xin Visa như: Đi công tác của Doanh nhân, nhân viên công ty, cán bộ nhà nước, học sinh, sinh viên, thăm thân ... Để có thể nắm bắt tùy trường hợp và được hướng dẫn cụ thể, các bạn có thể để lại thông tin ở đây: http://bit.ly/visachauau, chúng tôi sẽ gửi Emailtin nhắn điện thoại cho bạn File hướng dẫn mới nhất về quy định và thủ tục xin Visa tại khối Schengen này theo quy định của cơ quan công quyền được cập nhật mới nhất từ năm 2019.

🔸 Visa Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Đài Loan, Trung Quốc: (Visa được cấp theo từng nước).

📌 Đối tượng cấp visa cũng như các hình thức và đối tựng cấp Visa của khối Schengen. Tuy nhiên, đối với việc xin Visa thuộc các nước như: Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Đài Loan, Trung Quốc thì chúng ta phải tiến hành xin theo từng quốc gia và mỗi quốc gia lại có một quy định riêng. Hiện nay chúng tôi đã có mẫu khảo sát riêng cho từng Quốc Gia. Vì vậy các bạn vui lòng để lại thông tin, hệ thống của chúng tôi sẽ gửi bảng khảo sát theo từng Quốc Gia các bạn muốn xin Visa qua Email & tin nhắn mà quý khách đã đăng ký.

📌 Sau khi nhận được mẫu đăng ký, các bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin và gửi lại cho chúng tôi qua địa chỉ Email: info@lamthanhtien.com, các chuyên viên của chúng tôi sẽ bắt đầu xây dựng hồ sơ phù hợp nhất theo từng khách hàng riêng lẻ, thông qua đó nâng cao tỷ lệ xin Visa được thành công cao nhất cho các bạn.

🌏 Link đăng ký: https://bit.ly/visamyhan

🔰 GIẢI PHÁP 3 "ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ":

💎 Với giải pháp Định Cư Quốc Tế này, chúng tôi sẽ giúp các quý vị xác định và định hướng cụ thể những mong muốn và khả năng định cư của mình qua một bài khảo sát. Thông qua bài khảo sát này, hệ thống của chúng tôi sẽ gửi NGAY kết quả cho quý vị và các bạn qua Email SMS để quý vị nắm được cụ thể cách thức cũng như cân nhắc đưa ra quyết định lựa chọn với các ưu và nhược điểm của từng quốc gia so với mức tài chính, sở thích và nhu cầu thiết thực của quý vị và các bạn!

Mua nhà định cư Quốc Tế và Châu Âu với Thẻ xanh tại GIG & Lâm Thành TiếnMua nhà định cư Quốc Tế và Châu Âu với Thẻ xanh tại GIG & Lâm Thành Tiến

💳 Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các giải pháp định cư cho các nước khối Schengen liên minh Châu Âu (EU) và vài nước nổi tiếng thu hút Đầu Tư Định Cư Quốc Tế hiện nay như: Síp, Latvia, Malta, Úc, Mỹ, Canada ... Để được hỗ trợ quý vị click vào link sau đây: https://bit.ly/dinhcuquoctegig. Hệ thống của chúng tôi sẽ nhanh chóng gửi link khảo sát cho quý vị để đánh giá hồ sơđưa ra phân tích chi tiết để phản hồi lại ngay cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Các đánh giá sẽ được cụ thể hóa tối ưu đến mức cá nhân để có thể giải quyết triệt để vấn đề và nhu cầu của quý vị chính xác nhất có thể!

🔰 GIẢI PHÁP 4 "XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG": (Đức, Châu Âu (Eu) ...)

💰 Những lý do nên xuất khẩu lao động Châu Âu:

1️⃣ Mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt.

2️⃣ Trau dồi kinh nghiệp công việc, luyện ngoại ngữ

3️⃣ Trãi nghiệm cuộc sống hiện đại bậc nhất thế giới.

4️⃣ Cơ hội giao lưu học hỏi với nhiều nền văn hóa.

🔸 Xuất khẩu lao động Tay Nghề Cao:

📒 Với hình thức này, quý vị và các bạn sẽ không cần hoặc thậm chí chỉ tốt rất ít chi phí tượng trưng để xử lý hồ sơ của Quốc Gia mà bạn muốn làm việc. Để được hỗ trợ theo hình thức lao động tay nghề cao tại Châu Âu, quý vị và các bạn vui lòng đăng ký tại đây: https://bit.ly/xuatkhaulaodong và làm theo hướng dẫn sau khi nhận được email từ Form đăng ký để gửi hồ sơ cho chúng tôi. Sau khi nhận được hồ sơ của quý vị, chúng tôi sẽ nhanh chóng xét duyệt và phối hợp cùng quý vị để tiến hành chốt hồ sơ tại Quốc Gia mong muốn tại Châu Âu.

Xuất khẩu lao động Châu Âu - Cơ hội có 1 không 2 tại GIG & Lâm Thành TiếnXuất khẩu lao động Châu Âu - Cơ hội có 1 không 2 tại GIG & Lâm Thành Tiến

🔸 Xuất khẩu lao động Phổ Thông:

📒 Với hình thức này, quý vị và các bạn sẽ cần chi phí tương đối để xử lý hồ sơ của Quốc Gia mà bạn muốn làm việc. Hiện nay chúng tôi hỗ trợ Xuất Khẩu Lao Động Châu Âu với các nước trong khối Liên Minh Châu Âu (EU). Để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết chương trình của từng quốc gia, quý vị và các bạn vui lòng đăng ký với chúng tôi tại đây: https://bit.ly/vieclamchauau và làm theo hướng dẫn nhận được để gửi hồ sơ cho chúng tôi. (Danh sách quốc gia: Pháp, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Hà Lan, Đức, Bồ Đào Nha, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Luxemburg, Thụy Điển, Italy, Estonia, Latvia, Lithuania, Malta, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Hungary, và Na Uy, Iceland và Thụy Sĩ ).

Top 10 đất nước tiềm năng về Đầu tư định cư Quốc Tế

🌟 Sau đây là 💡 TOP 10 Quốc Gia tiềm năng nhất về việc đầu tư và định cư Bất Động Sản Quốc Tế theo đánh giá dữ liệu nhập cư thế giới cũng như các yếu tố an toàn, thanh khoản, lợi nhuận, nền kinh tế, an sinh xã hội, giáo dục ... (Danh sách: Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Mỹ, Cộng hòa Síp (Cyprus), Ireland, Hy Lạp, Thổ Nhỉ Kỳ, Bulgaria ...)

Top 10 đất nước tiềm năng cho việc mua và đầu tư BĐS năm 2019 - 2020Top 10 đất nước tiềm năng cho việc mua và đầu tư BĐS năm 2019 - 2020

📣 Trên đây là TOP 10 quốc gia đáng lưu tâm nhất khi quý vị xác định đầu tư ở nước ngoài. Tuy nhiên nếu quý vị quan tâm các quốc gia khác ngoài các quốc gia hàng đầu ở trên thì cũng có thể để lại yêu cầu, chúng tôi sẽ thiết kế chương trình Đầu tư Định Cư Quốc Tế riêng cho quý vị theo nhu cầu, đây là điểm mới của chúng tôi!

Những lý do trọng yếu khi Đầu tư định cư Quốc Tế

👮 Theo khảo sát năm 20186 tháng đầu năm 2019 chúng tôi đã thu thập được rất nhiều ý kiến từ hơn 5000 quý khách hàng có nhu cầu đầu tư BĐS quốc tế, thì kết quả thật quá bất ngờ. Các nhà đầu tư Việt Nam sẽ quyết định đầu tư Bất Động Sản ra nước ngoài dựa trên 4 yếu tố trọng yếu sau đây:

▶️ 1. Vị trí, vị trí và vị trí: Vị trí bắt đầu từ lựa chọn quốc gia muốn đầu tư phải hội đủ yếu tố như đất đai khan hiếm, kinh tế có nhiều động lực phát triển bền vững, chính phủ hiệu quả, chính sách đầu tư và kinh doanh thông thoáng, tầm nhìn của quốc gia rõ ràng, nhiều trụ sở của các Tập đoàn đa quốc gia. Rồi sau đó mới xét đến vị trí của dự án trong quốc gia được chọn phải gần các tiện ích xã hội, hạ tầng như tàu điện ngầm, gần nguồn cầu thuê bất động sản như trường Đại học, văn phòng các tập đoàn đa quốc gia.

Lựa chọn vị trí BĐS rất quan trọng hãy để GIG & Lâm Thành Tiến giúp bạn!Lựa chọn vị trí BĐS rất quan trọng hãy để GIG & Lâm Thành Tiến giúp bạn!

▶️ 2. Mục tiêu đầu tư phải rõ ràng: Đầu tư để giữ tiền hay để sinh lợi. Thường thì nhà đầu tư mong muốn cả hai, tuy nhiên, nhà đầu tư “sáng suốt” sẽ biết cái nào phải ưu tiên vì hai yếu tố trên có tính bù trừ. Nếu mục tiêu là kiếm kênh “trú ẩn” cho tiền thì phải tìm đến các quốc gia có chính trị ổn định, kinh tế phát triển bền vững. Nếu đặt nặng yếu tố sinh lời cần lưu ý đến yếu tố cho thuê nhiều hơn bán lấy lời vì đa số nhà đầu tư không có thông tin kịp thời để chốt lời ngắn hạn, vì vậy phải nhắm đến dòng tiền dài hạn.

Mục tiêu đầu tư của quý vị là gì, hãy để GIG & Lâm Thành Tiến trợ giúp ngay bây giờ!Mục tiêu đầu tư của quý vị là gì, hãy để GIG & Lâm Thành Tiến trợ giúp ngay bây giờ!

▶️ 3. Khả năng thoái vốn khi cần thiết: Đây là lý do người Singapore rất thích đầu tư bất động sản của các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Malaysia, Latvia, Síp vì tại đây chính sách ngoại hối thông thoáng, nhu cầu mua nhà của người dân cũng như nhu cầu đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài khác cũng rất cao.

Tối ưu khả năng thanh khoản của BĐS Quốc Tế cùng GIG & Lâm Thành Tiến!Tối ưu khả năng thanh khoản của BĐS Quốc Tế cùng GIG & Lâm Thành Tiến!

▶️ 4. Dù lợi nhuận có cao đến mấy thì vẫn chỉ là danh nghĩa cho đến khi xuất hiện thanh khoản: Tìm hiểu kỹ chính sách thuế chuyển nhượng bất động sản,chính sách chuyển tiền về quốc gia của mình sẽ giúp nhà đầu tư không bị “mắc kẹt” tại quốc gia muốn đầu tư.

Tại sao lại cần Bán Quốc Tịch? Đầu tư định cư Quốc Tế

🔔 Mua bán quốc tịch để Làm Gì? Tại sao các nước lại cần bán Quốc Tịch cho người nước ngoài?

Có thể nói đây là câu hỏi của nhiều người khi có nhu cầu Định Cư Quốc Tế hay muốn sở hữu Thẻ Xanh Châu Âu vĩnh viễn tại các quốc gia trên thế giới. Vậy tại sao lại cần bán quốc tịch: Như quý vị cũng đã biết, "trong thời đại toàn cầu hóa, khủng hoảng kinh tế và thiên tai ..." thì buộc các nước phải tìm các giải pháp cứu nguy cho nền kinh tế của mình bằng nhiều hướng khác nhau, vì vậy nên mới sinh ra chương trình “cấp quốc tịch nếu đầu tư vào nước của họ”.

Xu hướng sở hữu Quốc Tịch thứ 2 sẽ bùng nổ thực sự vào năm 2020!
Xu hướng sở hữu Quốc Tịch thứ 2 sẽ bùng nổ thực sự vào năm 2020!

📣 Vậy hiện tại các nước nào bán quốc tịch (Cấp Thẻ Xanh tạm trú, thường trú):

Càng ngày, chúng ta lại thấy càng có nhiều nước làm việc này hơn, nhất là sau năm 2008. Hiện có các quốc gia sau đây đang thực hiện chương trình như: Mỹ, Canada, Ailen, Síp, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Sỹ, Malta, Latvia, Hungari, Bungari, Hy Lạp, Úc, Singapor, New Zealand: Cấp quyền định cư, Thẻ xanh cho nhà đầu tư.

👉 Sau bao lâu từ thời điểm cấp thẻ xanh thì được nhập quốc tịch (Thời gian cho phép nhập quốc tịch của các nước thường từ vài tháng đến 10 năm theo danh sách dưới đây):

Sau thời gian 1 năm đối với đất nước (Malta); 2-3 năm (Singapore); 5 năm (Úc, Anh, Pháp, New Zealand); 6-7 năm (Bồ Đào Nha, Anh, Hy Lạp, Mỹ); 8 năm (Hungari), từ 10 năm trở lên (Latvia, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ), thì người đầu tư có thể nạp đơn xin quốc tịch. Với các nước: Saint Kitts và Nevis; Antigua và Barbuda, Đôminic, Saint Lucia, Grenada (nằm trong quần đảo Caraip), Cộng hòa Síp thì dường như nhà đầu tư sẽ được nhận quốc tịch chỉ sau vài tháng làm thủ tục, quá nhanh nhưng lại quá an toàn 1000%, nếu muốn biết lý do tại sao thì hãy liên hệ ngay cho tôi!

Thơi gian cấp thẻ xanh và nhập quốc tịch của các quốc gia hỗ trợ bởi Lâm Thành Tiến
Thơi gian cấp thẻ xanh và nhập quốc tịch của các quốc gia hỗ trợ bởi Lâm Thành Tiến

👮 Trách nhiệm nhà đầu tư Bất Động Sản và Thẻ Xanh Quốc Tế: (Để duy trì thẻ xanh hay được nhập quốc tịch, thì nhà đầu tư cần tuân thủ quy định của quốc gia đang đầu tư):

🔔 Nhà đầu tư cần lưu ý: Không chỉ đầu tư là xong, một số nước quy định thời gian ở nước mình cho người vào định cư như sau: Bồ Đào Nha (mỗi năm ở ít nhất 7 ngày); Úc (mỗi năm ở ít nhất 40 ngày); New Zealand (mỗi năm ở ít nhất 146 ngày); Anh (mỗi năm ở ít nhất 185 ngày); Mỹ (mỗi năm ở ít nhất 180 ngày); Antigua và Barbuda (phải ở 5 ngày trong vòng 5 năm); Canađa (phải ở 730 ngày trong vòng 5 năm); Malta (ở 6 tháng trong suốt thời gian định cư); Síp (ít nhất 5 ngày trong 5 năm) và một số quốc gia khác ...

Chốt lại lý do bán quốc tịch như sau; Để giải thích lý do tại sao các quốc gia lại bán quốc tịch? Bán để ổn định giá bất động sản; tăng thu cho ngân sách hay tăng việc bán công trái của chính phủ; ổn định và phát triển kinh tế; thu hút người tài; tạo công ăn việc làm cho người lao động bản xứ ... Ví dụ St Kitts và Nevis tăng GDP lên 25% trong năm 2014; Bồ Đào Nha tăng GDP lên 13% trong năm 2013, Mỹ thu được 15 tỷ USD trong các năm 2005 - 2015 nhờ vào việc bán Quốc Tịch và Thẻ Xanh. Quý vị có thể đăng ký đất nước muốn đầu tư ở đây!

Giá Quốc Tịch nước nào rẻ nhất? Đầu tư định cư Quốc Tế

💲 Giá bán của quốc tịch các nước được liệt kê theo list sau: (Danh sách và giá bán thẻ xanh tạm trú, thường trú, quốc tịch các nước hiện nay):

 • Mỹ: 500.000 USD nay đã lên 900.000 USD.
 • Canada: 800.000 CAD (Đô Canada), riêng quần đảo Thái tử Edward thuộc Canada: 350.000 USD.
 • Ailen: 500.000 EUR (Euro).
 • Anh: 1.000.000 GBP (Bảng Anh).
 • Pháp: 10.000.000 EUR.
 • Tây Ban Nha: 500.000 EUR.
 • Bồ Đào Nha: 500.000 EUR.
 • Thụy Sỹ: 250.000 CHF/Mỗi năm - (Franc Thụy Sỹ) (Định cư).
 • Malta: 1.150.000 EUR.
 • Latvia: 90.000 EUR (Thẻ TRP).
 • Hungari: 250.000 EUR.
 • Bungari: 500.000 EUR.
 • Hy Lạp: 250.000 EUR.
 • Cộng hòa Síp: 2.500.000 EUR (Định cư).
 • Úc: 5.000.000 AUD (Đô la Úc).
 • Singapor: 2.500.000 SGD (Đô la Sing).
 • New Zealand: 1,5 tỷ NZD (Đô New Zealand).
 • Saint Kitts và Nevis: 250.000 USD.
 • Antigua và Barbuda: 250.000 USD.
 • Đô mi nic: 100.000 USD.
 • Saint Lucia: 100.000 USD.
 • Grenada: 250.000 USD.

Giá khi đầu tư Thẻ Xanh và Quốc tịch ở các Quốc Gia hiện nay by Lâm Thành Tiến
Giá khi đầu tư Thẻ Xanh và Quốc tịch ở các Quốc Gia hiện nay by Lâm Thành Tiến

💰 Như vậy quốc tịch rẻ nhất là; Cộng hòa Đô mi nic (100.000 USD) và đắt nhất là Cộng hòa Síp (2,5 triệu Euro). Quyền định cư rẻ nhất là ở Latvia (90 nghìn Euro) và đắt nhất là Pháp (10 triệu Euro). Vậy câu hỏi đặt ra là? Đầu tư vào gì? Mỗi nước lại có quy định khác nhau. Lâm Thành Tiến xin tổng kết chung xu hướng đầu tư cho cả 22 nước như sau: Đầu tư kinh doanh chiếm 60%; đầu tư vào bất động sản chiếm 55%; đầu tư vào công trái của chính phủ 32%; trợ cấp: 27%; gửi ngân hàng: 14% và đầu tư vào (nghệ thuật, văn hóa, nghiên cứu) chiếm 14%.

💎 Vậy câu hỏi được đặt ra 1 lần nữa? Lý do tại sao mọi người mua quốc tịch?

 • Do được ưu đãi thuế;
 • Đi du lịch không cần xin visa;
 • Để cuộc sống tốt hơn cho gia đình và thừa hưởng chế độ xã hội;
 • Tiếp cận nền giáo dục cho con cái;
 • Mở rộng kinh doanh ra quốc tế ...

☑️ Theo khảo sát của Lâm Thành Tiến thì: Trong tổng số 194 quốc gia được công nhận trên thế giới thì nếu có hộ chiếu các nước sau có thể đi du lịch không cần xin visa khi đi tới: 152 nước (Malta); 146 (Cộng hòa Síp); 127 (Saint Lucia); 125 nước (Antigua và Barbuda); 119 nước (Grenada); 115 nước (Đô mi nic), Balan 149 nước không cần xin visa ... và Các nước sau thu hút người do miễn giảm thuế: Antigua và Barbuda (miễn thuế thu nhập và thu nhập ở nước ngoài trong 50 năm); Grenada và Đô-mi-nic miễn mọi loại thuế trong 20 năm; St Kitts và Nevis không thu thế và không phải khai thuế, Saint Lucia: Miễn hoàn toàn hay chỉ thu 1% thu nhập ...

🏆 Các thông tin thêm: Các nước mua quốc tịch nhiều nhất: Nga, Trung Quốc, Việt Nam, các nước Cận Đông ...

Danh sách 10 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới năm 2019 - 2020

 • 1. Nhật Bản (190 quốc gia);
 • 2. Singapore, Hàn Quốc (189);
 • 3. Pháp, Đức (188);
 • 4. Đan Mạch, Phần Lan, Ý, Thụy Điển (187);
 • 5. Luxembourg, Tây Ban Nha (186);
 • 6. Áo, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ (185);
 • 7. Bỉ, Canada, Hy Lạp, Ireland (184);
 • 8. Cộng hòa Séc (183);
 • 9. Malta đến (182);
 • 10. Úc, Iceland, New Zealand (181), Latvia (179), Cộng hòa Síp (166).

Lâm Thành Tiến giúp Quý vị bắt kịp xu hướng đầu tư BĐS Quốc Tế năm 2020
Lâm Thành Tiến giúp Quý vị bắt kịp xu hướng đầu tư BĐS Quốc Tế năm 2020

DMCA.com Protection Status

Tin tức thị trường Bất Động Sản nổi bật

co-dat-long-hanh

Thị trường Bất động sản Đà Nẵng – Có thật nguy cơ “vỡ mộng” không?

02/08/2019   Người đăng: admin

(LAMTHANHTIEN) Có thể nói, gần 4 tháng nay, thị trường bất động sản Đà Nẵng đang trải qua cảnh tượng ...
Bach-dat-An-kien-tung3

Quảng Nam: Sau kết luận thanh tra, 1000 người dân có nguy cơ phải tranh chấp tại tòa án

09/08/2019   Người đăng: admin

Kết luận của Thanh tra tỉnh Quảng Nam chưa đưa ra được kiến nghị cơ bản để khắc phục hậu ...
FPT-City-Da-Nang

FPT City sẽ SỐT tăng giá thế nào nếu ĐH FPT Campus đưa vào sử dụng?

09/08/2019   Người đăng: admin

Hiện nay thị trường BĐS Đà Nẵng đang trên đà dần phục hồi, tuy nhiên nhiều dự án phía nam ...
sap-cong-bo-ket-luan-thanh-tra-ban-dao-son-tra

Đà Nẵng: Sắp ra công bố kết luận thanh tra bán đảo Sơn Trà thời gian tới

03/06/2019   Người đăng: lamthanhtien

(LAMTHANHTIEN) Tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ chiều ngày31/5, Phó tổng Thanh tra Chính phủ Bùi Ngọc Lam ...
Co-hoi-dau-tu-bat-dong-san-tu-nam-2020

BĐS năm 2020: Cơ hội đầu tư bất động sản có thật sự đặc biệt bùng nổ từ đây?

09/08/2019   Người đăng: lamthanhtien

(LAMTHANHTIEN) Có thể nói, với tiềm năng khổng lồ, triển vọng kinh tế vĩ mô và sự đầu tư không ...
cap-so-do-cho-condotel

Căn Hộ Đà Nẵng: Cấp sổ đỏ ổn định lâu dài cho Condotel là sai luật

17/05/2019   Người đăng: lamthanhtien

(LAMTHANHTIEN) Mới đây, một dự án bất động sản nghỉ dưỡng trên địa bàn TP. Đà Nẵng đã bị chính ...
Thi-truong-bat-dong-san-nguyen-tran-nam

Dự Đoán: Thị trường bất động sản suy giảm nay đến cuối năm 2019

16/05/2019   Người đăng: lamthanhtien

(LAMTHANHTIEN) Theo dự đoán thị trường Bất Động Sản Đà Nẵng, Hà Nội, HCM ... và toàn quốc nói chung ...
Bat-dong-san

Liên Chiểu thêm sốt với dự án 87 triệu USD của Hoa Kỳ sắp vào Khu Công nghệ cao Đà Nẵng

05/03/2019   Người đăng: admin

(LAMTHANHTIEN) Bất Động Sản Đà Nẵng: UBND TP Đà Nẵng chỉ đạo các sở, ban, ngành liên quan trực tiếp ...
Đối tác & Khách hàng
 • Doi-tac-lamthanhtien-1
 • Doi-tac-lamthanhtien-2
 • Doi-tac-lamthanhtien-3
 • Doi-tac-lamthanhtien-4
 • Doi-tac-lamthanhtien-5
Xem báo giá
0973313077